Máy lọc nước chạy ngắt liên tục, đóng ngắt liên tục khắc phục thế nào?

5250

Máy lọc nước chạy ngắt liên tục hay máy lọc nước đóng ngắt liên tục là hiện tượng của chiếc máy lọc nước gia đình bạn? Bạn cần tìm được nguyên nhân và giải pháp? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay và viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

máy lọc nước đóng ngắt liên tục
máy lọc nước đóng ngắt liên tục

Nguyên nhân máy lọc nước chạy ngắt liên tục

Theo kinh nghiệm sửa chữa trên 10 năm tại Hà Nội, thợ sửa chữa của Vinamo đã tổng hợp nên những nguyên nhân cơ bản nhất thường gặp nhất dẫn đến hiện tượng máy lọc nước chạy ngắt liên tục như sau:

Do nguồn nước đầu vào quá yếu

Nguồn nước đầu vào yếu hay mất ổn định xảy ra ở những nơi có nguồn nước đặt ở trên máy hoặc ở những chung cư. Khi nước mất máy sẽ không có đủ áp lực để chạy ổn định.

Tắc lõi lọc số 123

Lõi lọc nước bị tắc thường sẽ dẫn đến màng lọc ro bị tắc. Khi màng lọc lõi lọc bị tắc nước rất khó len lỏi qua để tiếp tục xử lý thành nước tinh khiết.

Bị lỏng chân cắm

Ở các bộ phận văn áp thấp và van áp cao có các chân cắm rắc. Khi nó bị hỏng hoặc bị chạm mát tín hiệu mà máy lọc nước nhận được cũng sẽ chập chờn dẫn đến hiện tượng máy lọc nước chạy ngắt liên tục.

Xem thêm: dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà

Cách sửa máy lọc nước đóng ngắt liên tục

Ứng với mỗi nguyên nhân trên chúng ta sẽ có cách xử lý tương ứng như sau:

Nếu nguồn nước đầu vào quá yếu, hãy kiểm tra nguồn nước đầu vào và nếu nó quá yếu thì hãy rút nguồn điện tắt khởi động để tình trạng máy lọc nước được bảo vệ. Hãy kiểm tra lại kết cấu xây dựng của nguồn nước.

Với lõi máy lọc nước bị tắc bạn cần phải vệ sinh máy lõi lọc nước. Khi tháo lõi máy lọc nước ra, nhiều người dùng quan sát được những chất bẩn khiến cho lõi lọc màu đen. Cách tốt nhất là bạn hãy kiểm tra lõi lọc thường xuyên và thay thế nó định kỳ để đảm bảo nước luôn được sạch và máy luôn hoạt động ổn định.

Trong trường hợp hỏng chân tắc cắm hãy kiểm tra lại. Nếu nó vẫn xảy ra trường hợp chập sau khi bạn cắm lại thì hãy thay chân rắc cắm mới.

Hiện tượng máy lọc nước chạy ngắt liên tục không khó để khắc phục chữa. Người dùng với những thông tin hướng dẫn trên đây của chúng tôi đã có thể tự khắc phục được lỗi này tại nhà.

Việc khắc phục tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí và nhanh chóng khắc phục chữa tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn những rủi ro.

Nếu bạn không thể tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp cho chiếc máy lọc nước của gia đình bạn chắc chắn sẽ cần sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên sửa chữa máy lọc nước. Họ sẽ nhanh chóng cử những người thợ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm đến để khắc phục lỗi giúp bạn.

khắc phục máy lọc nước chạy liên tục ở đâu hiệu quả?

Vinamo là một trong những địa chỉ khắc phục máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn 10 chi nhánh trải khắp Hà Nội đã khẳng định sự phát triển không ngừng của Vinamo.

Vinamo đã sở hữu những ưu điểm sau để trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin tưởng khi gặp bất cứ một khó khăn hay hỏng hóc nào ở các thiết bị điện lạnh.

máy lọc nước chạy ngắt liên tục
máy lọc nước chạy ngắt liên tục

Đội ngũ kỹ thuật chữa đông đảo, lành nghề với trên 5 năm kinh nghiệm. Họ tốt nghiệp từ trường đại học Bách khoa Hà Nội – một ngôi trường danh tiếng về kỹ thuật máy lọc nước. Họ được đào tạo bài bản trước khi tham gia vào dịch vụ sửa lỗi của khách hàng.

Với sự ủy quyền của các thương hiệu lớn, Vinamo luôn cam kết 100% các thiết bị linh kiện thay thế là hàng chính hãng đồng thời có mức giá tối ưu nhất so với mặt phẳng bằng chung của thị trường hiện nay.

Các chương trình hậu mãi ưu đãi cũng đang diễn ra vô cùng sôi nổi, bạn hãy nhanh tay liên hệ để được sở hữu những ưu đãi này.

Chặt chém là hiện tượng những khách hàng do không tìm hiểu rõ thông tin của đơn vị sửa chữa gặp phải, đến với điện lạnh Vinamo bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ những lo lắng. Bởi đây là địa chỉ luôn báo giá chính xác, báo giá trọn gói trước khi sửa chữa, không có hiện tượng báo khống giá để khách hàng mất thêm chi phí sửa chữa.

Nếu như bạn đang có chiếc máy lọc nước chảy liên tục và bạn cần tư vấn về lỗi này thì đừng ngần ngại liên hệ với Vinamo, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24.

tham khảo thêm: Bàn thờ treo tường chung cư giá rẻ