Mẹo nhỏ giúp phơi quần áo trong mùa mưa bão

0
470

Những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa dai dẳng không thôi làm cho quần áo khi giặt xong dù đã cố gắng giặt vẫn mang những mùi khó chịu. Mẹo nhỏ giúp phơi quần áo trong mùa mưa dưới đây sẽ giúp bạn có được những bộ quần áo mau khô và hết mùi hôi do ẩm ướt gây lên.

>>>Xem thêm:

 

phoi-quan-ao-trong-mua-mua-bao

Để phơi quần áo trong mùa mưa bão chúng ta cần chú ý

  1. Nên giặt đồ vào mỗi buổi sang

Buổi sáng luôn là thời điểm tốt nhất vào mỗi mùa mưa để giặt đồ, gió lộng cùng chút hanh hảnh trời quang trước khi có một buổi mưa ẩm ướt thì tốt nhất là bạn đã giặt xong đồ của mình.

  1. Chuẩn bị kỹ trước khi giặt

Lựa chọn được thời điểm giặt xong xuôi, giờ thì hãy vuốt thằng quần áo của mình ra như tay áo, cổ..trước khi cho chúng vào máy giặt. Điều này rất tốt cho chế độ vắt được hiệu quả tối đa

  1. Giặt đúng khối lượng

Hãy lựa chọn chức năng giặt phù hợp và giặt đúng với khối lượng, nếu quá nhiều hãy chia chúng thành các đợt nhỏ hơn để máy hoạt động tốt nhất cũng như cho khả năng spin (vắt) được tối ưu. Vào mùa mưa, sự tiết kiệm cũng nên được giải tỏa đôi chút vì mục đích quần áo khô thoáng sạch sẽ thơm tho bạn nhé!

  1. Sử dụng nước xả vải

Tất nhiên rồi, làm mềm vải và mang lại mùi hương thơm độc đáo chắc hẳn là việc làm cần thiết cho mùa mưa bão của bạn rồi. Lưu ý là bạn nên ngâm quần áo trong nước xả vải 5-10 phút trước khi phơi để có hiệu quả tốt nhất nhé

  1. Dùng móc kẹp khi phơi

Dùng móc để phơi quần áo giúp quần áo có khoảng thoáng gió, cũng như để quần áo được phơi một cách phẳng và sạch sẽ

  1. Luôn dự trù nơi phơi thay thế

Vào mùa mưa, bạn hãy luôn cố gắng tạo cho mình một nơi phơi thay thế, tìm một nơi có độ thoáng tương đối một chút và hãy lưu ý không phơi quần áo gần nguồn thực phẩm nào để tránh bị bắt mùi.

Trên đây là Mẹo nhỏ giúp phơi quần áo trong mùa mưa bão, mong rằng các bạn đã tự tin trước mùa mưa bão sắp tới với  những lời khuyên của công ty chúng tôi. Tuy nhiên, để giúp quần áo bạn nhanh khô hơn hãy chọn mua máy giặt có chức năng sấy và hãy nhấc máy lên điện thoại dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi ngay khi bạn cần.

0/5 (0 Reviews)