Nguyên nhân bình nóng lạnh không ra nước

4768

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bình nóng lạnh không ra nước dẫn tới bạn phải nhức đầu – để tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi gọi cho trung tâm điện lạnh có kinh nghiệm sửa chữa bình nóng lạnh tốt nhất qua số : 096 888 6562

Nguyên nhân liên quan tới bình nóng lạnh không ra nước do đầu ra đường ống dẫn bị tắc, vòi lớn dẫn tới vòi nhỏ bị tắc, Đường dẫn từ bình bị tắc nên nước không chảy xuống được. Để khắc phục trường hợp này nếu bạn không có kinh nghiệm thay thì không nên đụng vào sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới bình.

-cũng nhiều trường hợp bình nóng lạnh không ra nước nóng là do đầu vào nước quá yếu. tức là áp lực nước không đủ. với trường hợp này chúng ta cần lắp thêm bơm tăng áo cho bình nóng lạnh. có thể là bơm mini dùng riêng cho bình nóng lạnh hoặc là bơm tăng áp có bầu áp để dùng cho cả nhà vì công suất cũng khá lớn.

-có trường hợp là do van chặn 1 chiều của bình nóng lạnh bị hỏng. trường hợp này thì cần phải thay van chặn 1 chiều đi.

-do cặn bẩn làm bịt luôn đường nước vào của bình nóng lạnh

-một số lỗi đơn giản như vòi gật gù nhà bạn đã bị hỏng đầu nước nóng mà bạn không để ý

hotline

Cách khắc phục sửa chữa bình nóng lạnh khi bị tắc

– Thứ 1 : Nếu bạn kiểm tra tất cả các vòi mà vẫn không chảy nước được thì do nhiệt độ của nước trong bình đột ngột cao làm cho đường ống dẫn bị tắc – biến dạng gây cản trở lưu lượng nước chảy ra.

– Thứ 2 : Bể bình chứa nước không xuống được bình bị tắc làm cho nước không vào bình được ( dễ xảy ra cháy bình nếu không biết sửa – gọi cho thợ chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà)

– Thứ 3 : do bình cũ không bảo dưỡng thay lắp – tốt nhất bạn nên nhờ thợ sửa chuyên nghiệp để thay tránh tự ý thay dẫn tới bình bị cháy – mua lại mới tốn kém.

– Thứ 4 : Vòi dẫn nước bị ăn mòn do quá lâu không bảo dưỡng – nên thay cái vòi mới chi phí rẻ không sao. Hoặc do va chạm vào các vật dụng bằng dao – kéo -sắt nhọn.

Để kiểm tra một cách tổng thể nguyên nhân khi bình nước nóng lạnh bị tắc không chảy ra nước bạn nên gọi 096 888 6562 để chúng tôi kịp khắc phục sự cố tránh làm hư bình do tự ý sửa