Những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang

0
951

Máy giặt không còn quá xa lạ trong mỗi gia đình, chúng giúp giảm bớt gánh nặng công việc nội trợ trong gia đình cho các chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy giặt chính: máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. Máy giặt lồng ngang thường có giá thành cao những vẫn là dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang là gì? Bài viết dưới đây của trung tâm điện lạnh Thanh Xuân sẽ đưa ra một số ưu điểm nổi trội của dòng máy giặt này.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

ly-do-nen-chon-may-giat-long-ngang-1
Thiết kế sang trọng tinh tế

Máy giặt lồng ngang tuy có kích thước lớn hơn so với máy giặt lồng đứng nhưng dòng dòng máy giặt lồng ngang được thiết kế sang trọng tinh tế, tiện dụng phù hợp với nhiều không gian sống. Đây là một trong những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang.

Máy giặt lồng ngang được cấu tạo với lồng giặt lồng ngang, cửa máy giặt được đặt phía trước nên dễ dàng thuận lợi cho người sử dụng.

Tiết kiệm điện nước

Khả năng tiết kiệm điện và nước cũng là một trong những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang. Theo các chuyên gia sửa máy giặt cho biết, do dòng máy giặt này được thiết kế với lồng máy giặt nằm ngang nên mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Bởi vậy mà chúng có thể tiết kiệm nước tới khoảng 60%, điện và bột máy giặt so với máy giặt lồng đứng.

Máy giặt lồng ngang có tốc độ quay rất nhanh có thể lên đến 1000 vòng/phút khiến cho quần áo được khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ.

Khả năng chống nhăn và xoăn rối sau khi giặt

Thực tế cho thấy, việc sử dụng máy giặt ngang thì quần áo khi giặt xong và lấy ra khỏi lồng giặt thì không có hiện tượng nhăn hay xoăn rối như sử dụng máy giặt lồng đứng.

Bảo vệ quần áo

Một trong những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang là khả năng bảo vệ quần áo. Với những chất liệu len, lụa sẽ được bảo vệ một cách tối đa, không bị xù hay sợi vải bị xô lệch khỏi vị trí ban đầu.

ly-do-nen-chon-may-giat-long-ngang-2
Bảo vệ quần áo – Lý do nên chọn máy giặt lồng ngang

Giặt nước nóng

Máy giặt lồng ngang có tính năng và công nghệ giặt nước nóng giúp quần áo sạch hơn. Hơn nữa chắc năng giặt bằng nước nóng sẽ giúp diệt khuẩn và được tích hợp bộ gia nhiệt có thể giúp người dùng tùy chọn được mức nhiệt kháng nhau để giặt tẩy sạch hơn, diệt nấm mốc vi khuẩn gây hại trên quần áo.

Trên đây là những lý do nên chọn máy giặt lồng ngang được nhiều người lựa chọn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn dòng máy giặt phù hợp với gia đình, tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn gặp sự cố về máy giặt hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chún tôi để được khắc phục sự cố kịp thời.