sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo

0
695

Với mỗi loại máy giặt sanyo, nhà sản xuất sanyo thiết kế riêng cho chúng một tài liệu tham khảo là sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo. Nắm bắt được thông tin và sử dụng sách hướng dẫn này một cách hiệu quả sẽ đem lại rất nhiều lợi ích trong việc sử dụng máy giặt sanyo. Cùng VINAMO cập nhật những thông tin về máy giặt sanyo qua bài viết này nhé.

1.Lợi ích của sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo

Trong rất nhiều thương hiệu máy giặt trên thị trường thì thương hiệu sanyo chưa bao giờ trở nên xa lạ với các bà nội trợ Việt. Phát triển độc lập và ngày càng mở rộng vươn mình trên thế giới suốt 8 năm liền, Sanyo được bình chọn là thương hiệu số 1 Việt Nam. Dòng máy sanyo tốt cả về chất lượng lẫn giá cả cho nên việc sáng tạo ra cuốn sách sử dụng máy giặt sanyo đáp ứng được hầu hết nhu cầu cho người dùng là điều không hề khó khăn.

sách hướng dẫn sử dụng của máy giặt sanyo được đi kèm với mỗi bộ sản phẩm máy giặt sanyo hàng new khi được trao đến tay khách hàng. Sách này đề ra cho người sử dụng những thông tin bổ ích liên quan đến việc nhận biết, sử dụng và sửa chữa máy giặt.

 • nếu bạn lần đầu tiên sử dụng máy giặt sanyo thì cuốn sách hướng dẫn sử dụng này như một thế giới mới. Nó cho bạn cái nhìn tổng quan về  các bộ phận cùng các chức năng của máy.
 • nếu bạn không còn xa lạ với máy giặt sanyo thì cũng đừng vội vứt sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo đi nhé. Vì nó sẽ vô cùng cần thiết trong việc sử dụng máy giặt về sau (chữa lỗi, nhận biết lỗi….)

2.Sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo có gì?

sách hướng dẫn máy giặt sanyo cho bạn biết cấu tạo, cách sử dụng chương trình máy giặt, các lỗi thường gặp nguyên nhân và cách khắc phục và còn rất rất nhiều điều nữa

Cấu tạo máy giặt sanyo gồm: 

 • Nắp máy, lồng giặt/vắt, bảng điều khiển, khay chứa bột giặt/nước xả vải, màn hình hiển thị
 • Bảng điều khiển máy giặt Sanyo: mỗi phím đều có những chức năng nhất định. Bạn hãy nắm rõ và sử dụng cho đúng:
  • Công tắc nguồn: khởi động hoặc tắt sau khi sử dụng xong
  • Khởi động/tạm dừng: Bắt đầu hoặc tạm dừng chu trình giặt
  • Mực nước: 4 mực nước được thiết kế sao cho thích hợp với lượng quần áo mang đi giặt lần lượt là thấp 1 – thấp 2 – trung bình – cao
  • Chương trình: Có 8 chương trình giặt được thiết kế phù hợp với nhu cầu người dùng: Giặt tiêu chuẩn – giặt mạnh – giặt nhanh – giặt chăn/mền – giặt nhẹ – giặt ngâm – vắt – vắt cực khô
  • Giặt – Xả – Vắt – Vắt cực khô: là 4 bước giặt đồ. 
sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo
sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo

Các lỗi máy giặt sanyo thường gặp được đề cập trong sách hướng dẫn sử dụng:

Một số lỗi thường bắt gặp như lỗi e1, e2, u3, u4… đã được VINAMO phân tích rõ ở các bài viết khác. Bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi: http:// suatulanh24h.net để tìm hiểu một cách kĩ lưỡng nhất.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy thắc mắc không biết sử dụng hay sửa lỗi máy giặt sanyo như thế nào hãy nhớ ngay đến bạn sách hướng dẫn sử dụng máy giặt của sanyo. Vì tất cả đã được nhà sản xuất gói trọn vào đó. Với sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ vì tự tìm hiểu và khắc phục được lỗi máy giặt sanyo. Sách hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo được dùng khi nào?

Tuy nhiên, những thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng chỉ nằm ở 1 khu vực tương đối. Khi có những hỏng hóc cần kĩ thuật cao bạn hãy tìm cho mình cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín. VINAMO với rất nhiều cơ sở tại thành phố Hà Nội đã và đang phục vụ nhu cầu sửa chữa điện lạnh đặc biệt là sửa máy giặt sanyo nhanh chóng – tiện lợi trên khắp địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn qua hotline:0968.886.562 nhé.

BTV Lê Thúy