Sai lầm khi giặt quần jeans bằng máy giặt

1672

Việc giặt quần jean bằng máy giặt nếu không biết cách sẽ vô tình làm chiếc quần của bạn nhanh bị mòn vài dẫn đến hỏng quần sớm hơn. Nay trung tâm sửa chữa tủ lạnh Thanh Xuân sẽ điểm qua 5 lỗi sai cơ bản và cách khắc phục cho các bạn khi sử dụng máy giặt để giặt quần jeans.

giat-quan-jean-bang-may-giat

Một số sai lầm khi giặt quần jean bằng máy giặt

  1. Không lộn trái quần khi giặt

Đây là sai lầm cơ bản nhất khi giặt máy cho quần jeans, điều này sẽ làm cho chiếc quần của bạn nhanh bạc màu đi mà thôi. Hãy luôn nhớ dành ít thời gian cho việc lộn trái quần cũng như kéo khóa và gài nút quần trước khi giặt nhé.

  1. Giặt nhiều quần jeans một lúc

Đây cũng là nguyên nhân để chiếc quần jeans của bạn trở lên hư hại khi mà những chiếc cúc, khóe kéo va đập vào nhau trong lúc giặt.

  1. Lựa chọn chương trình giặt không thích hợp

Các tính năng của máy giặt luôn luôn tối ưu cho khách hàng khi sử dụng, vì vậy hãy lựa chọn các chế độ cũng như chu kỳ giặt, nhiệt độ nước giặt phù hợp để luôn có được những chiếc quần jeans sạch và mới nhất.

  1. Không dùng nước xả vải khi giặt

Riêng với quần jeans, các bạn nên dùng nước xả vải điều đó không những chỉ làm cho chiếc quần jeans của bạn trở lên thơm tho hơn mà còn giúp chất vải của quần jeann được mềm mại sau mỗi lần giặt

  1. Không lấy quần jeans ra ngay khi giặt xong

Tưởng chừng như đây là việc vô hại nhưng khi kết thúc chương trình giặt cũng là lúc chiếc quần jeans của bạn bị nhăn. Nếu để quá lâu trong máy nó còn có thể bị bốc mùi hôi. Mà chi phí sửa máy giặt tại nhà có mùi hôi khá đắt đỏ. Hãy lấy chúng ra ngay sau khi giặt xong và đem phơi dưới ánh nắng nhẹ.
Trên đây là những sai lầm cơ bản khi sử dụng máy giặt để giặt cho những chiếc quần jeans của bạn. Mong rằng các bạn đã có thêm được kinh nghiệm khi giặt đồ jeans cũng như tiết kiệm được thời gian giặt. Chúc các bạn có những chiếc quần jeans luôn như mới với các sản phẩm máy giặt của Trung tâm sửa chữa máy giặt Thanh Xuân