Sửa điều hòa bị chảy nước giá rẻ

17881

Một trong những sự cố hay gặp phải của điều hòa là điều hòa chảy nước khiến cho người sử dụng cảm thấy vô cùng khó chịu. Hãy liên hệ ngay 096 888 6562 với dịch vụ sửa điều hòa bị chảy nước của trung tâm sửa chữa điện lạnh VINAMO chúng tôi. Dịch vụ sửa điều hòa bị chảy nước của trung tâm được ra đời từ rất lâu và cho tới hiện nay thì dịch vụ này đã được người dân trong khắp nội thành Hà Nội biết đến.

điều hòa chảy nước

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa bị chảy nước

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VINAMO chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Nếu như chiếc điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy đến với chúng tôi, cam kết sửa nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất.

Ống thoát nước bị tắc, vỡ

Sau khi điều hoà hoạt động qua một thời gian dài, độ ẩm trong phòng được tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh và nhỏ xuống máng hứng nước rồi tạo thành các loại tảo chảy vào đường ống thoát nước gây nên hiện

Sau đó, nếu người sử dụng không vệ sinh thì bụi bẩn càng bám nhiều, làm tắc nghẽn đường ống và gây nên hiện tượng tràn nước ở máng hứng và rò rỉ xuống tường và sàn nhà. Hoặc hi ống thoát nước bị vỡ sẽ làm cho nước chảy tràn ra bên ngoài. Bạn nên thay ống mới

Dàn lạnh bám nhiều bụi: Khi điều hoà hoạt động lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh và dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước. Bạn nên tháo lưới lọc ra và vệ sinh sạch sẽ. Bạn dùng vòi xịt rửa nước vào lưới lọc, vẩy khô rồi lắp trở lại máy.

Điều hòa kém gas hoặc hết gas làm dàn lạnh bị đóng tuyết: Thường thì khi điều hòa bị kém hoặc hết gas thì quạt dàn lạnh quay chậm sẽ dẫn đến tình trạng bị đóng tuyết. Nước không thoát ra ngoài được do máy hoạt động kém nên sẽ chảy nước bên trong. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần gọi kỹ thuật viên sửa điều hòa  đến nạp gas cho điều hòa nhà bạn là sẽ hết.

sửa điều hòa chảy nước ở mặt lạnh

Lỗi lắp đặt kém: Điều hòa nhiệt độ có hiện tượng rò rỉ nước ở cục lạnh cũng có thể do việc sai sót trong khâu lắp đặt. Hoặc điều hòa bị lắp nghiêng sang một bên khiến máng hứng bị nghiêng theo. Vì thế, nước sẽ chảy về đầu thấp của máng hứng và rò rỉ lên tường, sàn nhà. Bạn chỉ cần goi kỹ thuật viên sửa điều hòa tại nhà chỉnh lại là được.

Dịch vụ sửa điều hòa chảy nước của trung tâm chúng tôi nhanh chóng, chính xác, an toàn đạt hiệu quả cao. Chúng tôi với đội ngũ thợ giỏi, làm việc lâu năm trong ngành khắc phục nhanh chóng sự cố điều hòa cho gia đình bạn

Trung tâm sửa chữa điện lạnh VINAMO nhận sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các hãng điều hòa trên thị trường hiện nay. Với mạng lưới rộng khắp địa bàn Hà Nội sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu dịch vụ của quý khách hàng.

Chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng điều hòa miễn phí cho qúy khách hàng. Phục vụ quý khách 24/7, cả ngày nghỉ và ngày lễ.