Sửa điều hòa tại quận cầu giấy

0
416

Sửa điều hòa tại quận cầu giấy ở đâu là tốt nhất ? – chỉ có duy nhất tại trung tâm điện lạnh của chúng tôi tại hà nội.Hotline : 096.888.6562. Là đơn vị tiên phòng chuyên sửa điều hòa tại cầu giấy. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng gần xa – với dịch vụ nhanh chóng 30p là có mặt. Không ngại đường xa và sửa được tất cả các loại sửa điều hòa khác nhau ngoài ra chúng tôi còn sửa tủ lạnh – sửa máy giặt – bình nóng lạnh – lò vi sóng….

Để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng – mọi thông tin xin liên hệ qua số 096.888.6562 sẽ được bảo dưỡng sửa chữa tận nhà.

dich-vu-sua-tu-lanh-tai-ba-dinh

Trung tâm chúng tôi ở nhiều nơi trong thành phố như các quận Hoàn Kiếm, Ba Ðình, Ðống Ða, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông. Với những khách hàng ở xa trung tâm thì hãy liên hệ đặt hẹn trước – với chi phí uy tín giá rẻ thì khỏi phải bàn cãi – sửa điều hòa – sửa tủ lạnh chất lượng hàng đầu tại việt nam

Quá trình sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa đòi hỏi người kĩ thuật phải yêu nghề – giỏi nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhiều loại hãng điều hòa khác nhau – chỉ có duy nhất tại trung tâm chúng tôi.LH : 096.888.6562Các nguyên nhân dẫn tới cần phải sửa điều hòa
– Các máy điều hòa bị chảy nước thường rơi bào trường hợp là do dàn lạnh lâu ngày không được vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ.
– Còn nếu máy điều hòa bị chảy nước rất nhiều thì nguyên nhân có thể là do đường ống thoát nước bị nghẽn. Thông thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy theo đường ống thoát nước để chảy ra môi trường bên ngoài. Nhưng do lâu ngày không được vệ sinh hay máy hoạt động trong môi trường bui bẩn nhiều dẫn đến bị bám nhiều bụi bẩn, dàn lạnh bị đóng tuyết hoặc do các tác động từ bên ngoài và làm cho tắc đường ống thoát nước, làm cho máy điều hòa bị chảy nước ngược vào phòng.
– Ngoài ra, cũng có thể nguyên nhân là do đường thoát nước của máy điều hòa bị vỡ. Nếu đây là nguyên nhân gây máy điều hòa bị chảy nước thì bạn cần thay mới ống thoát nước của máy điều hòa.
– Không loại trừ trường hợp thợ lắp máy điều hòa không có nhiều kinh nghiệm nên lắp đường ống thoát nước không có độ dốc. Hoặc là do đường ống thoát nước quá dài mà không có lỗ thông gió làm cho nước không thoát ra ngoài mà bị dội ngược trở lại làm đầy máng hứng.
– Bị thiếu ga cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng máy điều hòa bị chảy nước., làm cho điều hòa bị đông đá trong dàn lạnh, gây nên việc không đảm bảo đủ nhiệt độ mong muốn trong quá trình máy chạy và làm tan chảy ra máng hứng. Trong trường hợp này bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hòa đến kiểm tra.