Sửa lỗi máy giặt LG bị rung tại Hà Nội

0
264

Lỗi máy giặt LG bị rung trong quá trình hoạt động khiến quý khách hàng cảm thấy lo lắng. Hãy để kỹ thuật viên sửa máy giặt tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân cùng bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

+Sửa tủ lạnh

+Sửa điều hòa

+Sửa máy lọc nước

loi-may-giat-lg-bi-rung

Nguyên nhân máy giặt Lg bị rung

 

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 096 888 6285 nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều năm trong ngành chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.

Bộ phận giảm sóc: Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.

Do trong quá trình vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục lồng máy giặt bị vênh, cong đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

Mô tơ có tác dụng điều khiển trục quay của lồng máy, nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung.

Dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.

Do vị trí lắp ráp các thiết bị tăng tải trọng không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung

Trong quá trình lắp đặt máy giặt không đúng cách, làm cho máy giặt bị nghiêng, không bặt vít chân đế… điều này sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa máy giặt LG bị rung của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân

Kỹ thuật viên sửa máy giặt của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân được đào tạo qua các trường lớp đại học, cao đẳng trên toàn quốc sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố máy giặt cho gia đình bạn và không phát sinh

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nhà khi quý khách yêu cầu dịch vụ

Chi phí sửa chữa cảu trung tâm sửa chữa chúng tôi rẻ nhất tại Hà Nội, chế độ bảo hành dài hạn

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo hành uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ nhanh chóng vì mạng lưới của trung tâm rộng khắp Hà Nội

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và ngày lễ