Thu mua đồ điện lạnh cũ hỏng giá cao

1783

Mỗi gia đình, công ty xí nghiệp hay văn phòng làm việc đều không thể thiếu được các thiết bị điện lạnh. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu ngày hoặc gặp sự cố khiến thiết bị hư hỏng. Bạn đừng bỏ chúng đi hay bán đồng nát, hãy để Trung tâm sửa chữa điện lạnh Vinamo mua lại, đảm bảo cam kết giá cao đến 50% giá trị thiết bị so với thời điểm giá trị ban đầu.

thu-mua-do-dien-lanh-cu-hong

Điện lạnh Vinamo chuyên thu mua thiết bị điện lạnh cũ hỏng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Vinamo là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên nhận sửa máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh,…. Hiện nay, chúng tôi nhận thu mua các thiết bị điện lạnh cũ – hỏng tại nhà với giá cao. Đặc biệt, THU MUA ĐIỆN LẠNH MIỄN PHÍ THÁO DỠ VÀ VẬN CHUYỂN.

Tại sao bạn nên chọn bán đồ điện lạnh cũ hỏng cho Điện lạnh Vinamo?

-Điện lạnh Vinamo mua lại thiết bị điện lạnh cũ hỏng giá cao nhất lên đến 50% giá trị bạn mua thiết bị ban đầu.

-Miễn phí hoàn toàn chi phí tháo dỡ và vận chuyển thiết bị

-Khi thu mua sẽ giảm phí 50% chi phí lắp đặt các thiết bị mới cho quý khách hàng

-Bạn chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết các thiết bị cũ hỏng cho bạn. Chúng tôi nhận mua đồ điện lạnh tất cả các ngày trong tuần và các giờ trong ngày.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Vinamo chuyên nhận thu mua đồ điện lạnh cũ hỏng như Tủ lạnh, Tủ đông, Tủ mát, Máy giặt, Điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng, máy lọc nước,…của tất cả các nhãn hàng hiện có trên thị trường như Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux,…Bất kể các thiết bị của bạn nhập khẩu hay hàng trong nước điện lạnh Vinamo đều nhận mua và đảm bảo cam kết giá tốt nhất.

Quy trình thu mua đồ điện lạnh cũ hỏng của Vinamo

-Kỹ thuật viên trực tiếp tiếp nhận thông tin và có mặt tại địa chỉ của quý khách hàng để tiến hành thu mua

-Kiểm tra tình trạng thiết bị, giá trị và mức độ hư hỏng để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng

-Tháo dỡ và vận chuyển thiết bị về

-Hỗ trợ quý khách hàng lắp thiết bị mới hoặc vệ sinh khu vực đặt thiết bị hư hỏng nếu quý khách hàng cần.

Đừng ngần ngại gì nữa hãy nhấc máy lên điện thoại cho Vinamo theo số hotline để thu về giá trị khủng từ đồ điện lạnh cũ hỏng của mình.