Van xả nước máy giặt lg là gì

0
868

Van xả nước máy giặt lg đó là một bộ phận rất quan trọng đối với bất kỳ chiếc máy giặt nào. Van xả có tác dụng xả nước thải ở trong máy giặt ra bên ngoài khi máy giặt đã sử dụng nước xong để chuẩn bị cho quá trình giặt tiếp theo. Thông thường có 2 loại van xả máy giặt đó là van xả có 2 dây và van xả có 3 dây.

Nguyên lý hoạt động của van xả nước máy giặt lg: Hoạt động của van xả nước máy giặt lg được mạch điện từ điều khiển tự động. Khi ở chế độ vắt thì mạch điện sẽ điều khiển van xả hoạt động bằng cách kéo nấm xả để cho nước thải trong máy giặt thoát ra bên ngoài.

Van xả nước máy giặt lg
Van xả nước máy giặt lg

Trong quá trình giặt thì van xả nước máy giặt lg hoạt động khá nhiều lần nên chuyện bị hỏng hóc thường xuyên xảy ra. Có 2 sự cố mà van xả nước máy giặt lg hay gặp phải: Lỗi thứ nhất đó là máy giặt xả nước liên tục. Trường hợp này, nước được bơm vào máy giặt nhưng không giữa lại được mà chảy ra ngoài không ngừng khiến cho máy giặt không đủ nước để thực hiện quá trình giặt. Lỗi thứ hai đó là máy giặt không xả nước ra bên ngoài.

Khi phát hiện van xả nước máy giặt lg bị hỏng bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và thay thế tại nhà nếu có đầy đủ các dụng cụ. Trong trường hợp van bị kẹt do mắc phải rác thì bạn chỉ cần gỡ vật thể ra khỏi van xả nước máy giặt lg là xong. Còn với tình huống phức tạp hơn đó là bảng điện từ bị hỏng thì bạn cần thay thế van xả nước máy giặt lg. Nếu như bạn không có chuyên môn thì hãy lựa chọn địa chỉ sử uy tín để thay thế. Nếu tự ý sửa chữa không những không sửa được mà còn khiến máy giặt hư hỏng nặng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa khắc phục các sự cố về máy giặt chắc rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ 096.888.6285 để được phục vụ tốt nhất.