Vừa đắp chăn vừa bật điều hòa rất tốt cho sức khỏe

0
296

Rất nhiều người có thói quen khi ngủ vừa đắp chăn vừa bật điều hòa, người nói tốt người nói không. Theo các nghiên cứu mới nhất, đó là thói quen tốt mang lại tác dụng lớn cho sức, khỏe bạn có biết?

Nghe có vẻ như đây là thói quen không tiết kiệm cũng như không cần thiết, tuy nhiên hãy nhìn chúng dưới tác dụng khoa học. Đây là một thói quen tốt và chính nó mang lại cho bạn lợi ích bất ngờ mà bạn nên biết đến.

vua-bat-dieu-hoa-vua-dap-chan-khi-ngu
Vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ

Lợi ích thiết thực từ thói quen vừa đắp chăn vừa bật điều hòa

  1. Giảm cân hiệu quả

Đội ngũ nhân viên sửa điều hòa của trung tâm Thanh Xuân đã có cuộc nói chuyện với nhiều chuyên gia nghiên cứu từ Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) thì họ có cho biết thói quen vừa đắp chăn vừa bật điều hòa khi ngủ sẽ làm tăng tỷ lệ trao đổi chất đồng thời sản sinh chất béo lành mạnh lên cao gấp 300 lần bên cạnh đó, thói quen này được nghiên cứu và cho kết quả cao trong việc hỗ trợ đốt cháy calo đồng thời kiểm soát lượng đường trong máu vô cùng hiệu quả. Mang lại giá trị cho người có nhu cầu muốn giảm cân nặng của mình.

Cũng theo nghiên cứu này, thói quen ngủ với nhiệt độ thấp làm giảm chứng tiểu đường cũng như các vấn đề trao đổi chất kèm theo đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

  1. Nâng cao hiệu quả làm việc cũng như giải trí

Ngoài khả năng giảm cân hiệu quả, thói quen khi ngủ vừa đắp chăn vừa bật điều hòa được cho là dễ chìm vào giấc ngủ và tạo ra một giấc ngủ nhẹ nhàng, không mộng mị giúp sảng khoái tinh thần cũng như mang đến một sức khỏe tràn đầy cho ngày mới năng động.

Theo một nghiên cứu đến từ Mỹ, được đăng tải trên trang y tế chuyên khoa uy tín bậc nhất Life Hack cho thấy, thói quen này giúp não sản sinh ra 3 loại hormone chuyên dụng giúp điều chỉnh cảm xúc và tác dụng an thần bền lâu.

  1. Cho khả năng điều trị bệnh tích cực

Giải độc, điều trị trầm cảm và rối loạn sau chấn thương, đau mãn tính, hoang tưởng và một số vấn đề liên quan tới thần kinh lưỡng cực chính là những căn bệnh cho khả năng điều trị tích cực hơn với thói quen mà tưởng như lãng phí, có phần lập dị này mang lại. Thực sự thói quen khi ngủ vừa đắp chăn vừa bật điều hòa có tác dụng cho cả người lớn cũng như trẻ nhỏ vừa có lợi ích y học lại mang đến một giấc ngủ ngon lành

Bên cạnh đó thói quen này còn có một số tác dụng khác như khả năng hồi phục sau phẫu thuật, biến chứng do tim mạch…tuy nhiên hãy lưu ý đến khoảng nhiệt độ, với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa điều hòa uy tín hàng đầu chúng tôi khuyên bạn giữ mức nhiệt độ 25 tới 28 để vừa mang lại giấc ngủ an lành vừa giúp nâng cao khả năng làm việc, bền bỉ cho điều hòa.

0/5 (0 Reviews)