xả tràn trong máy giặt nhanh, gọn với những thông tin ở đây

672

Rất nhiều bạn sở hữu cho mình một chiếc máy giặt đã lâu nhưng mọi tính năng của nó không phải ai cũng hiểu được hết. Ví dụ chế độ xả tràn trong máy giặt là gì? Bạn có biết câu trả lời không. Nếu không, cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

xả tràn trong máy giặt
xả tràn trong máy giặt

xả tràn trong máy giặt là gì?

Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Máy giặt là vật dụng quen thuộc trong mỗi hộ gia đình. Nghe đến xả tràn chắc chắn bạn đã hình dung ra nó liên quan đến chế độ xả và “tràn” là từ để nói về độ dâng của nước.

Có nhiều bạn thắc mắc máy giặt xả nước mấy lần? Câu trả lời là 2. Một là, khi quần áo được cho vào lồng giặt, người dùng cài đặt cho máy giặt một lượng nước phù hợp với lượng quần áo đem đi giặt. Nút start được bắt đầu đồng nghĩa với việc nước được ra lệnh xả ra. Hai là, khi đến giai đoạn quần áo được giặt xong và đang mang đầy bọt xà phòng. Chế độ xả nước lúc này được kích hoạt để mang đi tất cả bụi bẩn và xà phòng ra khỏi quần áo.

Tương tự như vậy, xả tràn cũng được tiến trình như trên nhưng được sử dụng ở giai đoạn 2. Đối với các loại đồ có diện tích lớn như chăn, ga, gối… chế độ xả tràn vô cùng cần thiết và hữu hiệu trong việc làm sạch chúng. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại máy giặt nào cũng được thiết kế chế độ này. Những dòng máy giặt mới hiện nay mới được các nhà sản xuất thiết kế thêm tính năng này.

Trong trường hợp bạn đã chọn cho mình chế độ riêng cho đối tượng giặt: giặt mền…. thì chế độ xả tràn không cần sử dụng. Bởi lẽ, những chế độ giặt riêng đều được tính toán để làm sạch nhất có thể rồi.

Trên đây là những thông tin về xả tràn trong máy giặt là gì. Hi vọng qua bài viết này bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi: xả tràn trong máy giặt là gì? Quá trình này quả thật rất hữu ích, tuy nhiên nó cũng thường mắc phải 1 số lỗi như:

  • Khởi động chế độ nhưng không thấy nước xả ra
  • Nước có xả nhưng nhỏ giọt, rất lâu mới đầy
  • Nước xả quần áo không sạch…
  • Xả xong không chịu rút đi

Lúc đó bạn hãy kiểm tra lại nguồn cấp nước. Sự tắc nghẽn về ống xả nước máy giặt, đường cấp nước hay lối thoát khiến cho việc xả tràn gặp trục trặc. Kiểm tra và làm sạch là bước đầu tiên để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, nếu nó liên quan đến các vấn đề cũng như các bộ phận chuyên sâu hơn của máy giặt thì hãy để đội ngũ sửa chữa máy giặt giúp bạn nhé.

Địa chỉ sửa lỗi xả tràn máy giặt uy tín tại Hà Nội

Tại VINAMO chúng tôi không chỉ cung cấp đến bạn dịch vụ sửa lỗi ý nghĩa xả tràn trong máy giặt mà còn  khắc phục các lỗi khác liên quan đến máy giặt và các loại máy điện lạnh khác. Tại sao có rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại cơ sở VINAMO. Tất cả nằm trong 2 từ “chất lượng”:

  • Là cơ sở sửa chữa có trên 10 cơ sở tại địa bàn Hà Nội cùng 10 chi nhánh luôn phục vụ tận tình đến khách hàng
  • Những nhân viên được tuyển chọn gắt gao với trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời được training kĩ càng về cung cách làm việc và phục vụ quý khách. Nội dung bao gồm: nhanh chóng, chính xác, kịp thời và tận tâm
  • Giá cá luôn tối ưu nhất và được thông báo, trao đổi cụ thể với phía khách hàng
  • linh kiện máy giặt luôn được đảm bảo 100% chính hãng

Những thắc mắc của quý khách về vấn đề xả tràn trong máy giặt sẽ được giải đáp tận tình qua hotline của chúng tôi: 0968.886.562. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên, và cho chúng tôi biết những mối lo ngại của bạn về bất cứ vật dụng điện lạnh nào trong nhà. Tư vấn – giải đáp thắc mắc – đề ra phương hướng giải quyết là nhiệm vụ của chúng tôi. Việc của bạn là chỉ cần nhấn điện thoại 10 con số kia thôi nhé.