5 bước thay sửa rơ le tủ lạnh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

3936

Sửa rơ le tủ lạnh kịp thời và chính xác vừa giúp bảo vệ tủ lạnh vừa đảm bảo những hoạt động của tủ lạnh. Với hướng dẫn sửa rơ le tủ lạnh từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Vinamo chúng tôi tin chắc bạn có thể thực hiện được công việc này hiệu quả và nhanh chóng.

thay sửa rơ le tủ lạnh
thay sửa rơ le tủ lạnh

Rơ le tủ lạnh là gì?

Đây là một linh kiện có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tủ. Khi tủ lạnh đạt tới một nhiệt độ nhất định thì rơ le sẽ phát huy công dụng của mình bằng ngắt hoạt động của tủ để bảo vệ block cũng như bảo vệ tủ lạnh. Khi được rơ le sửa chữa kịp thời, tủ lạnh sẽ được bảo vệ và nâng cao tuổi thọ.

Dấu hiệu cần thay rơ le tủ lạnh

Khi thấy rơ le tủ lạnh bị hỏng bạn cần phải thay nó ngay. Các dấu hiệu để nhận biết rơ le bị hỏng chính là:

 • Tủ lạnh hoạt động liên tục, dường như là 24/24 và không có dấu hiệu ngắt
 • Nhiệt độ lạnh quá mức khiến cho hơi lạnh thoát ra ngoài mặc dù nhiệt độ đang ở mức thấp nhất
 • Ngăn mát đựng thực phẩm bị đóng tuyết, đóng đá
 • Đóng ngắt liên tục ở tủ lạnh
 • Tủ lạnh không làm lạnh được hoặc làm lạnh yếu

Với một số dấu hiệu cơ bản trên đây bạn đã xác định được tủ lạnh của gia đình mình có cần sửa rơ le tủ lạnh hay không chưa? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sửa, bạn hãy tìm hiểu nhé.

Tổng hợp chi tiết cách sửa rơ le tủ lạnh tại nhà

Làm sao để thay sửa rơ le tủ lạnh, sửa rơ le tủ lạnh tại nhà hiệu quả? Hiện nay các trung tâm điện lạnh đang triển khai các dịch vụ sửa chữa trong đó có thay rơ le tủ lạnh tại nhà. Đây là lựa chọn có rất nhiều khách hàng bởi tính an toàn, gặp ít rủi ro cũng như không mất công sức.

sửa rơ le tủ lạnh
sửa rơ le tủ lạnh

Đặc biệt rơ le tủ lạnh là một thiết bị thiên về mặt kỹ thuật rất nhiều. Người dùng nếu như không có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thì khó có thể khắc phục được thiết bị này.

Trung tâm điện lạnh Vinamo đã bắt gặp rất nhiều trường hợp khách hàng tự thay rơ le tủ lạnh không tương thích hoặc trong quá trình thay làm hỏng thêm các bộ phận khác khiến cho lỗi của tủ lạnh nặng thêm. Để tránh điều này, bạn hãy lựa chọn điện lạnh Vinamo làm nơi sửa tủ lạnh bởi:

 • Vinamo có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại nhà.
 • Khách hàng dù xa hay gần cũng dễ dàng tìm đến để sửa chữa vì Vinamo có trên 10 chi nhánh.
 • Thời gian phục vụ nhanh chóng đặc biệt phù hợp với những ai có khoảng thời gian eo hẹp. Chưa đầy 30 phút thợ sửa chữa đã có mặt và sửa lỗi giúp khách hàng.
 • Rơ le được thay là chính hãng 100%, có chế độ bảo hành và khuyến mãi theo từng thời kỳ. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn về hoạt động sau này của chiếc tủ lạnh cũng như chi phí thay rơ le tủ lạnh.
 • Giá thay rơ le nhiệt tủ lạnh tại nhà của Vinamo nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi mức giá luôn được báo chính xác, báo trọn gói. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí cũng như bắt lỗi luôn đúng.
giá rơ le nhiệt tủ lạnh
giá rơ le nhiệt tủ lạnh

Ngay hôm nay hãy để Vinamo là người bạn đồng hành của bạn trong việc thay sửa rơ le tủ lạnh tại nhà. Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi khi gặp trục trặc về bộ phận này này nhé.

Lưu ý khi thay sửa rơ le tủ lạnh

Bạn hãy nắm chắc những lưu ý dưới đây để việc thay rơ le tủ lạnh được thực hiện an toàn và hiệu quả nhé.

 • Cần thay rơle tủ lạnh phù hợp chính hãng để đảm bảo sự ổn định trong hoạt động của tủ lạnh.
 • Trước khi thay rơ le tủ lạnh cần tìm ra nguyên nhân để có thể sửa rơle để có thể tiết kiệm chi phí
 • Đảm bảo an toàn về điện khi sửa chữa

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc thay sửa rơ le tủ lạnh, thay sửa rơ le tủ lạnh tại Hà Nội. Không hề khó khăn trong việc sửa tủ lạnh bị mắc lỗi này khi có Vinamo. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn chi tiết cho bạn.