Bảng mã lỗi tủ lạnh LG

Tủ lạnh LG được người dùng đánh giá chất lượng khá cao. Bảng mã lỗi tủ lạnh LG cũng vì thế mà được nhiều người quan tâm. Để quý khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn những lỗi này hãy cũng thợ sửa tủ lạnh của trung tâm điện lạnh Thanh  Xuân tìm hiểu ngay thôi.

bang-ma-loi-tu-lanh-lg

Bảng mã lỗi tủ lạnh LG

Bảng mã lỗi tủ lạnh LG thường gặp

Với mỗi thiết bị điện lạnh sau khi sửa dụng lâu ngày thiết bị thường không tránh khỏi được những sự cố và phải tốn chi phí sửa tủ lạnh. Với tủ lạnh LG việc gặp lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhận biết được mã lỗi của máy thì không phải người dùng nào cũng biết. Để bạn có cái nhìn tổng quát hơn và có cơ sở để nghiên cứu đánh giá lỗi của chính tủ lạnh nhà mình hãy cùng tham khảo bảng mã lỗi tủ lạnh LG của trung tâm điện lạnh Thanh Xuân cung cấp.

Mã lỗi của tủ lạnh LG thường gặp:

-CH 01, CH 02 –Tủ lạnh bị lỗi cảm biến giàn lạnh

-CH 05 – Tủ lạnh lỗi kết nối giữa giàn nóng và giàn lạnh

-CH 33 – Máy nén tủ lạnh quá tải

-CH 44, CH 45 –Tủ lạnh lỗi cảm biến gió giàn nóng

-CH 60 – Tủ lạnh bị lỗi IC cắm trên mạch giàn nóng

Ngoài một số các mã lỗi thông thường trên đây thì tủ lạnh LG cũng sẽ thường bị rơi vào một số lỗi như máy không xả đá do đường dẫn nhiệt bị bám tuyết bên trong. Máy làm lạnh kém do hỏng log tủ lạnh hoặc do thiếu ga,….

Để biết được chi tiết các lỗi và cách khắc phục cho từng sự cố chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân để được các chuyên viên tư vấn giúp bạn khắc phục. Chi phí sửa chữa của trung tâm chúng tôi được đánh giá là không quá đắt chính vì vậy hãy đến để bảo đảm an toàn cho thiết bị nhà bạn.