Bảo dưỡng sửa máy giặt tại nhà quận Cầu Giấy

0
2890

Bảo dưỡng sửa máy giặt tại nhà quận Cầu Giấy – bạn đang muốn tìm đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt tốt nhất vừa rẻ lại hợp với bình dân. Hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Thanh Xuân duy nhất tại hà nội qua số 096 888 6562 để được những người thợ chuyên nghiệp tới sửa chữa cho bạn – bạn không phải mang máy giặt đi cho khó khăn. Chúng tôi luôn đem tới những dịch vụ tốt nhất có thể

>>>Xem thêm: Sửa máy giặt tại nhà quận Hai Bà Trưng

sua-may-giat-tai-nha-ha-noi

Vì sao nên chọn sửa máy giặt tại nhà quận Cầu giấy ở Thanh Xuân

Bảo dưỡng sửa máy giặt tại nhà quận Cầu Giấy được giảm 20% cho khách hàng mới khi sử dụng thành viên của trung tâm chúng tôi. Với các dòng sản phẩm máy giặt như Electrolux, LG, SamSung, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Panasonic … đều được sửa chữa tận gốc.

Quý khách cứ yên tâm khi gặp những sự cố như vậy hãy nhắc máy gọi cho hotline : 096 888 6562 để chúng tôi gọi thợ giỏi 15 năm kinh nghiệm xuống sửa máy giặt cho bạn. Trung tâm chúng tôi có thể sửa máy giặt bị lỗi với tất cả các lỗi khác nhau đặc biệt là những lỗi:

-Máy giặt không vắt

-Máy giặt không cấp nước

-Máy giặt kêu to

-Máy giặt rung lắc mạnh

-Máy giặt bị hỏng quạt

Sự cố máy giặt có rất nhiều mỗi loại máy khác nhau đều có những sự cố khác nhau tuy nhiên để đảm bảo máy giặt chạy ổn định nhất chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ và không nên tự sửa chữa nếu như bạn không có kinh nghiệm. Chi phí dịch vụ của Thanh xuân khi khắc phục sự cố tại nhà cho bạn rất thấp nên hãy nhấc máy điện thoại cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)