Cách dùng máy giặt Electrolux cửa ngang

0
2656

Hiện nay dòng máy giặt thì Electrolux được đánh giá là dòng máy có độ bền tốt nhất. Để máy chạy ổn định bền lâu bạn cần biết cách sử dụng đúng cách. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ hướng dẫn bạn cách dùng máy giặt Electrolux cửa ngang tốt nhất. Hãy cùng tham khảo và xem cách bạn dùng có như vậy hay không nhé

>>>Xem thêm: Quần áo mới mua về có cần giặt

cach-dung-may-giat-electrolux-cua-ngang

 

Một số cách dùng máy giặt Electrolux cửa ngang hiệu quả

 

Khi bạn chọn mua máy giặt thì Electrolux thường được là hãng máy giặt hàng đầu cho bạn chọn. Tuy nhiên, chọn máy giặt Electrolux cửa ngang tốt nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng thì máy cũng sẽ nhanh chóng không phát huy được hiệu quả và chi phí sửa máy giặt cửa ngang sẽ tăng lên rất nhiều.  Vậy nên khi sử dụng máy giặt này bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

-Nên chọn loại bột giặt chuyên dụng cho máy cửa ngang. Thông thường thì các hãng nước giặt luôn có những loại nước giặt chuyên dụng cho từng dòng máy. Hãy chọn đúng loại nước giặt để đảm bảo cho máy nhà bạn chạy ổn định hơn.

-Trước khi giặt nên đổ nước giặt và nước xả vải vào đúng ngăn quy định với lượng vừa phải.

-Chọn chế độ giặt: Không giống như những dòng máy giặt khác Electrolux thường có nhiều chế độ giặt hợp lý cho bạn. Hãy phân loại quần áo trước khi giặt và để chế độ giặt phù hợp nhất.

-Lựa chọn số vòng vắt cao hơn để bảo đảm quần áo nhà bạn được loại bỏ vết bẩn tốt hơn. Thông thường nên để tốc độ vắt là 800-1000 vòng/phút

-Tùy vào thời gian bạn có thể chờ đợi nên để chế độ giặt hợp lý. Nhiều người thường chọn nấc giặt nhanh nhưng nếu bạn không chú ý những bộ quần áo mỏng có thể bị ảnh hưởng nếu bạn liên tục giặt ở chế độ này.

Bên cạnh cách dùng thì bạn cũng cần chú ý. Quần áo thường có những bụi bần khác nhau nên nếu sau một thời gian giặt quần áo có độ bẩn lớn thì bạn nên vệ sinh máy giặt thường xuyên hơn. Và theo định kỳ nên bảo dưỡng máy giặt để đem lại hiệu quả cao nhất của máy giặt.

0/5 (0 Reviews)