Cách tháo máy giặt sanyo đơn giản từ VINAMO

9888

Cách tháo lắp máy giặt sanyo có đơn giản không? Để sửa chữa và vệ sinh được máy giặt sanyo bạn cần tháo được các bộ phận của máy giặt sanyo. Và cách tháo máy giặt không phải ai cũng biết. Hôm nay, VINAMO sẽ hướng dẫn bạn cách tháo máy giặt sanyo đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm theo. Hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để khám phá chiếc máy giặt nào.

1.Khi nào bạn cần tháo máy giặt sanyo, toshiba, panasonic, samsung

Khi bạn có nhu cầu dưới đây, hãy tháo máy giặt sanyo theo hướng dẫn của VINAMO nhé:

  • Cần tháo máy giặt sanyo để sửa chữa một lỗi nào đó
  • Cần tháo máy giặt để vệ sinh sau 1 thời gian dài sử dụng
  • Hay đơn giản là tháo máy giặt đã khám phá, nghiên cứu nó

2.Cách tháo máy giặt sanyo đơn giản

Cách tháo máy giặt cửa trên theo VINAMO được thực hiện khá đơn giản qua 3 bước dưới đây: 

-Bước 1:

Tháo tất cả các ốc ở 4 góc và mặt sau máy giặt

Mở nắp máy giặt, tháo vành bằng cách mở các lẫy dưới vành ra

-Bước 2:

Tháo mâm máy giặt sanyo: cần chuẩn bị dụng cụ (kìm, tua vít…) để tháo ốc chính giữa mâm.  Bạn chuẩn bị 2 con ốc bắt vào lỗ xung quanh mâm để nhấc mâm lên được tránh trơn trượt khi dùng bằng tay. Sau đó bạn cầm 2 ốc vừa bắt đồng thời lay lay 2 bên và nhẹ nhàng nhấc mâm máy giặt sanyo lên. Những bụi bẩn đọng lại theo năm tháng bạn sẽ nhìn thấy ở mâm và chuẩn bị làm sạch nó nhé.

tháo máy giặt sanyo
tháo máy giặt sanyo

-Bước 3:

Tiếp theo dùng tua vít bắt ốc giữ lồng máy giặt sanyo. Đối với các máy giặt dùng lâu để tránh làm trét đầu ốc vít hãy xịt dung dịch CRP7 vào và đợi sau 5 phút hãy tiến hành vặn ốc.

Lắc 2 bên lồng máy giặt và nhấc nó lên. Bụi bẩn bao trùm toàn bộ lồng máy sẽ khiến bạn bất ngờ vì bấy lâu nay quần áo lại được giặt sạch trong chiếc lồng bẩn như vậy.

Lắp máy giặt lại như ban đầu sau khi đã vệ sinh sạch sẽ theo thứ tự ngược lại lúc tháo ra. VINAMO chúc bạn thành công trong việc khám phá chiếc máy giặt của gia đình

3.Lưu ý khi tiến hành tháo máy giặt sanyo

Việc thực hiện tháo máy giặt cửa đứng chỉ thực hiện khi đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đảm bảo nguồn điện được ngắt hoàn toàn và không có chế độ giặt nào đang được dùng
  • Đảm bảo bạn có khả năng tháo và lắp lại máy giặt như hiện trạng ban đầu, tránh trường hợp chữa lợn lành thành lợn què
  • Trong quá trình tháo máy giặt sanyo, cần cất gọn ốc vít vào 1 chỗ để tránh việc bị mất gây khó khăn cho việc lắp lại hiện trạng ban đầu
  • Cần chuẩn bị đầy đủ đồ nghề: ốc, kéo, tua-vít… trước khi thực hiện tháo máy giặt sanyo

3.Vệ sinh máy giặt sanyo, panasonic, toshiba, samsung

Tiếp nối những bước trên bạn hãy dùng vòi rửa để xịt sạch tất cả bụi bẩn ở mâm và lồng máy giặt. Sau khi xịt xong ở lồng máy giặt hãy dùng chế độ vắt để nước trong lồng tự rút đi nhé.

Nên vệ sinh máy giặt thường xuyên để bảo vệ máy giặt gia đình bạn nhé

Trên đây là cách thao máy giặt sanyo đơn giản mà VINAMO cung cấp đến bạn. Tùy loại máy giặt mà số lượng ốc vít sẽ khác nhau. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tháo máy giặt sanyo tại nhà. Và đừng quên liên hệ tới VINAMO để sửa máy giặt sanyo và các thiết bị máy lạnh khác tại Hà Nội khi bạn có nhu cầu nhé. Hotline VINAMO 0968.886.562 luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

BTV Lê Thúy