Cấu tạo lò vi sóng chi tiết nhất từ VINAMO

Chỉ mất vài phút đồng hồ để có ngay một món ăn đã được hâm nóng là những gì một chiếc lò vi sóng đem đến cho bạn. Bạn đang sở hữu sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cấu tạo lò vi sóng nhé.

Vài nét về lò vi sóng

Một chiếc lò vi sóng là lựa chọn của những bà nội trợ thông minh. Những lợi ích khi nấu ăn bằng lò vi sóng là không thể phủ nhận. Nhanh chóng, hiệu quả cao là ưu điểm lò vi sóng có được. Ngày nay cấu tạo của lò vi sóng được nâng cấp. Chúng sử dụng cho mình vi sóng để tạo độ nóng cho thực phẩm một cách tiết kiệm thời gian nhất là nguyên lý hoạt động căn bản của lò vi sóng.

Lò vi sóng là một chiếc máy vô cùng cần thiết trong gian bếp của mỗi gia đình. Sau gần 100 năm hình thành và phát triển (1945-2018), chiếc lò vi sóng thuở nào đã ngày càng hoàn thiện và đem lại nhiều tiện ích trong khâu sử dụng hơn.

Sự chênh lệch về kích thước và giá cả trước và nay là điều đáng lưu tâm nhất. Kích thước to được thay thế bằng kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển và lắp đặt hơn. Giá cả vô cùng đắt những năm 1945 được thay thế bằng một mức giá mềm hơn rất nhiều lần. Chỉ từ 2 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể rinh về ngay cho mình một chiếc lò vi sóng.

cấu tạo lò vi sóng
cấu tạo lò vi sóng

Xem thêm: sửa chữa lò vi sóng tại hà nội

cấu tạo lò vi sóng chi tiết từ VINAMO

Sẽ là một thiếu sót nếu như bạn đang sở hữu mà lại không biết cấu tạo của lò vi sóng như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn qua những thông tin dưới đây:

Có 5 bộ phận chính của một chiếc lò vi sóng:

  • Buồng nấu: “làm sao để đặt thức phẩm vào khi không có buống nấu?”Câu hỏi cũng chính là câu trả lời cho công dụng của buồng nấu là đựng thực phẩm được mang đi nấu. Chúng được thiết kế mang tính an toàn đảm bảo sóng không thoát ra ngoài bằng cách: sử dụng lồng Faraday có kim loại bao bọc xung quanh. Bao bọc nhưng vẫn giúp người dùng quan sát được thức ăn vì có các lỗ nhỏ ở các lưới kim loại.
  • Mạch vi điều khiển:còn được gọi dưới 1 cái tên khác là Microcontroller
  • Máy phát sóng cao tần – nguồn phát sóng:“Nguồn gốc sinh ra các tia vi sóng là ở đâu?” Nếu bạn đang có thắc mắc này thì nơi đây là câu trả lời. Muốn thức ăn chín cần có các tia vi sóng tác động vào. Nơi sinh ra dạng sóng này là các đèn ở trong lò vi sóng
  • Ống dẫn sóng:sóng cần được điều khiển một cách chu toàn nhất để đảm bảo độ chín của thức ăn đồng thời bảo vệ người tiêu dùng. Ống dẫn sóng làm tốt điều này vì nó sẽ kiểm soát và điều khiển sự di chuyển của sóng
  • Ngoài ra lò vi sóng còn có một số bộ phận khác:  mạch điện, biến áp… cũng đảm nhiệm những nhiệm vụ nhất định

Trên đây là những thông tin về cấu tạo lò vi sóng. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, những thông tin hữu ích sẽ được gửi đến bạn. Nếu chiếc lò vi sóng của gia đình bạn đang gặp những trục trặc mà không biết xử lý ra sao hay có thể là sự hỏng hóc của các thiết bị điện lạnh khác: máy giặt, tủ lạnh…. hãy liên hệ tới điện lạnh VINAMO của chúng tôi qua hotline 0968.886.562 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại địa bàn Hà Nội
  • 10 chi nhanh mọc lên rải rác tại các quận Hà Nội, để thu hẹp khoảng cách địa lý để phục vụ quý khách
  • 90% khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bắt đầu từ lòng tin và 95% trong số họ đều cảm thấy hài lòng về cung cách phục vụ và chất lượng sửa chữa của chúng tôi
  • 100% khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được phiếu bảo dưỡng miễn phí 1 lần cùng những ưu đãi về chế độ bảo hành, khách hàng thân thiết… vô cùng hấp dẫn

Những con số trên đây, đủ khiến bạn tin tưởng và liên hệ để nhận hỗ trợ từ phía chúng tôi chưa? Hãy nhanh chân đến và trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi nhé! Đặc biệt, nếu bạn cần hướng dẫn sử dụng lò vi sóng hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay tại trang web này.