Chi tiết về cách sửa cánh tủ lạnh bị xệ – bạn đã biết?

1718

Sửa cánh tủ lạnh bị xệ ngay khi phát hiện hiện tượng này là một quyết định vô cùng sáng suốt. Điều này vừa giúp tủ lạnh đảm bảo hoạt động, vừa tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện năng.

Với những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sửa cánh tủ lạnh bị xệ đơn giản và nhanh chóng.

sửa cánh tủ lạnh bị xệ
sửa cánh tủ lạnh bị xệ

Vì sao cửa tủ lạnh bị xệ?

Thói quen của người dùng, lỗi do nhà sản xuất là những nguyên nhân chính dẫn đến việc phải sửa cửa tủ lạnh bị xệ. Có 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc sửa tủ lạnh bị xệ mà Vinamo tập hợp dưới đây, tủ lạnh của bạn bị xệ do nguyên nhân nào? Hãy tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân 1: do lỗi của người dùng

Mỗi chiếc tủ lạnh có một dung tích nhất định. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng thực phẩm của người dùng lại vượt quá dung tích đó dẫn đến việc tận dụng kẽ hở cánh tủ lạnh để bảo quản thực phẩm là tình trạng thường gặp. Về lâu về dài việc chịu một trọng lượng quá tải ở cánh cửa sẽ khiến cho bộ phận này xệ xuống dẫn đến lỗi tủ lạnh bị xệ.

Nguyên nhân 2: do nhà sản xuất

Trong việc thiết kế tủ lạnh, nhà sản xuất có lẽ đã khiến cánh tủ bị một khuyết điểm nào đó nên nó bị xệ. Thực tế cho thấy phần trăm rơi vào nguyên nhân này rất ít.

Nguyên nhân 3: thói quen của người dùng

Lực quá mạnh để đóng và mở cửa cũng sẽ khiến bạn phải sửa cánh tủ lạnh bị xệ.

Cách sửa cánh tủ lạnh khó mở, bị xê hiệu quả

Đối với nguyên nhân tủ lạnh bị xệ do lỗi nhà sản xuất thì việc sửa rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị bảo hành của tủ lạnh theo thương hiệu của bạn để được bảo hành .Chúng tôi tin chắc bạn sẽ được đổi trả 1 đổi 1 với chi phí 100% miễn phí.

cửa tủ lạnh bị xệ
cửa tủ lạnh bị xệ

Đối với lỗi do người dùng thì bạn cần liên hệ tới đơn vị sửa chữa để họ hỗ trợ. Để tránh lỗi không lặp lại cần điều lực điều chỉnh lực cũng như tạo thói quen tốt khi sử dụng tủ như chứa một lượng thực phẩm vừa đủ trên khe, cần phải kiểm tra độ khít của tủ sau khi đóng để tiết kiệm điện năng.

Nhìn chung cách sửa cửa tủ lạnh khó mở, bị xệ rất khó thực hiện tại nhà, người dùng chỉ có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa tại các trung tâm điện lạnh mới có thể khắc phục được lỗi là triệt để. Họ sẽ cử thợ đến sửa lỗi cho bạn nhanh chóng nhất. Bởi vậy hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín mà bạn tin tưởng ai hôm nay.

Nên sửa cửa tủ lạnh bị xệ ở đâu tại Hà Nội?

Trung tâm điện lạnh Vinamo là địa chỉ hàng đầu được các khách hàng tin dùng trong việc sửa các thiết bị điện lạnh đặc biệt là việc sửa cánh tủ lạnh bị xệ.

Địa chỉ này có hơn 10 năm hoạt động, có trên 10 chi nhánh tại khắp Hà Nội. Các khách hàng dù ở nội hay ngoại thành Hà Nội đều dễ dàng sửa chữa các thiết bị tại đây. Ngoài ra hiện nay họ đã cung cấp dịch vụ sửa cánh tủ lạnh bị xệ tại nhà. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này nếu như không tiện trong vấn đề đi lại cũng như muốn tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Đội ngũ sửa chữa giàu kinh nghiệm nhiệt tình cùng các thiết bị thay thế 100% chính hãng với mức chi phí hợp lý đã làm nên thương hiệu cũng như uy tín của Vinamo trong suốt 10 năm qua.

cửa tủ lạnh khó mở
cửa tủ lạnh khó mở

Hiện nay để tri ân tình cảm của quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại trung tâm Vinamo chúng tôi đang triển khai các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong tháng này. Nếu bạn đang gặp phải lỗi tủ lạnh và sửa cánh tủ lạnh bị xệ thì hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc khắc phục lỗi nhé.

Với những thông tin liên quan đến sửa cánh tủ lạnh bị xệ trên đây, bạn đã tìm ra hướng giải quyết cho chiếc tủ lạnh của gia đình mình hay chưa? Nhấc máy và liên hệ với Vinamo qua hotline để được tư vấn chi tiết về lỗi này nhé.