Chọn mua máy giặt cũ nên hay không?

2460

Tính tiện dụng của máy giặt thì không ai có thể phủ nhận được tuy nhiên chọn mua một chiếc máy giặt mới thì không hẳn ai cũng có điều kiện. Chọn mua máy giặt cũ nên hay không nên là điều mà nhiều người băn khoăn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

>>> Xem thêm: Máy giặt giá dưới 5 triệu

chon-mua-may-giat-cu

Có nên chọn mua máy giặt cũ

Máy giặt cũ là máy giặt đã qua sử dụng vì vậy các tính năng giặt thì tùy từng máy sẽ có mức độ chất lượng khác nhau. Để có thể nên hay không nên chọn mua máy giặt cũ hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân phân tích ưu nhược điểm tìm câu trả lời ngay nhé!

-Ưu điểm của máy giặt cũ

+Máy giặt cũ thì vẫn như các máy giặt mới luôn có các chức năng tiện ích. Vì vậy khi bạn chọn mua máy giặt cũ chi phí bỏ ra rẻ hơn nhưng vẫn có được các chức năng như mong muốn.

+Bạn có thể được giặt thử chiếc máy giặt mà bạn muốn mua để xem sự vận hành của máy.

-Nhược điểm của máy giặt cũ

+Không có thời hạn bảo hành dài như máy giặt mới

+Độ bền kém hơn nếu không chọn được chiếc máy giặt tốt

+Máy hay gặp sự cố lỗi khi sử dụng

+Nếu bạn chọn dòng máy đời cũ thì khó có được linh kiện thay thế.

Chọn mua một chiếc máy giặt cũ tốt để không tốn chi phí sửa máy giặt tại nhà là điều mà nhiều người mong muốn tuy nhiên để có thể chọn được bạn phải là người giàu kinh nghiệm.  Nếu như bạn không thể tự chọn mua chiếc máy giặt cho mình thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ.