Dịch vụ thay tụ lò vi sóng chuyên nghiệp, hợp lý về chi phí

786

Lò vi sóng bị hỏng dẫn đến phải thay tụ lò vi sóng. Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thay tụ lò vi sóng uy tín, chuyên nghiệp và hợp lý về chi phí? Hãy tìm câu trả lời bằng cách tìm hiểu bài viết này bạn nhé.

Dấu hiệu phải thay tụ lò vi sóng

Tụ lò vi sóng là gì?

Bạn muốn thay tụ lò vi sóng? Liệu bạn có biết tụ lò vi sóng là gì? Có chức năng như thế nào hay không? Lời giải đáp có ở ngay dưới đây!

Tụ lò vi sóng là một trong các thiết bị hỗ trợ tăng nguồn điện cao thế lên tới 4000 – 5000V.  Tụ còn có tên gọi khác là thiết bị nạp – xả dòng điện.

Tụ lò vi sóng thường kết hợp cùng biến thế cao áp, diode cao áp để hoàn thành tốt chức năng tăng áp cho dòng điện

thay tụ lò vi sóng
thay tụ lò vi sóng

Khi nào cần thay tụ lò vi sóng?

Tụ lò vi sóng bị hỏng sẽ biểu hiện các dấu hiệu cụ thể, tiêu biểu nhất là hiện tượng lò vi sóng bị nóng lên rất nhiều, không vào điện, nhấp nháy đèn…

Khi phát hiện tụ bị hỏng để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định cũng như không để thiết bị hỏng nặng hơn, hãy sửa nó kịp thời. Nhiều người dùng vì tiết kiệm chi phí sửa chữa hay quá bận rộn không có thời gian sửa chữa thiết bị này làm lỗi hỏng nặng hơn rất nhiều, khiến thợ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sửa chữa về sau.

Hãy sử dụng dịch vụ thay tụ lò vi sóng để đảm bảo an toàn cho chính bạn và gia đình. Bởi tụ lò vi sóng, nếu không cẩn thận chạm vào 2 cực của tụ điện (nơi có nguồn điện tích tới 2000v) bạn sẽ bị giật chết.

Dịch vụ thay tụ lò vi sóng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hãy đến ngay trung tâm điện lạnh Vinamo để được hỗ trợ dịch vụ thay tụ lò vi sóng chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Đây là địa chỉ hàng đầu trong việc sửa chữa các thiết bị điện lạnh, được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin dùng.

giá tụ cao áp lò vi sóng

Nếu bạn không muốn lo lắng khi lựa chọn dịch vụ thay linh kiện lò vi sóng, hãy tin tưởng và lựa chọn trung tâm bảo dưỡng sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội– Vinamo, bởi những nguyên nhân sau:

  • Đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp: với trên 5 năm kinh nghiệm, là cử nhân trường đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Phục vụ nhiệt tình, chu đáo: từ thợ sửa chữa cho đến nhân viên tư vấn đều nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp bất kì thắc mắc nào của bạn dù là trước hay sau sửa chữa.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng: chưa đến 30 phút sau liên hệ đội ngũ của chúng tôi sẽ đến và thay tụ cao áp lò vi sóng giúp bạn.
  • Chi phí sửa chữa hợp lý nhất: cắt bỏ khâu trung gian, nhập thiết bị thay thế trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như LG, Panasonic, Samsung… Vinamo tự hào mang đến dịch vụ có mức giá tối ưu nhất thị trường.
  • Cam kết vàng: nói không với báo sai giá, báo không giá và vạch lỗi để khách hàng phải sửa thêm.
  • Chế độ bảo hành: đầy đủ, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Hãy đến với Vinamo ngay hôm nay. Hãy cho chúng tôi biết tình trạng lò vi sóng nhà bạn, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi nhanh chóng nhất.

Giá tụ cao áp lò vi sóng là bao nhiêu?

Giá tụ cao áp lò vi sóng cũng là lỗi lo của người dùng khi sửa dụng dịch vụ thay tụ điều hòa.

Tại Vinamo, tụ cao áp – linh kiện lò vi sóng chính hãng 100% có giá 250.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thay lò vi sóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có quyết định thật sáng suốt trong việc sửa chữa thiết bị này. Đừng quên liên hệ với Vinamo khi có nhu cầu sửa chữa nhé.