Hướng dẫn sử dụng máy giặt khi mới mua về

0
2658

Sử dụng máy giặt để giảm thiểu thời gian làm việc nhà là điều mà nhiều người nội trợ lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng máy giặt khi mới mua về như thế nào cho chuẩn nhất không phải ai cũng biết. Để bạn nắm chắc điều này trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý khi dùng máy giặt mới mua về.

Xem thêm:

+sửa điều hòa

+Sửa máy lọc nước

+Sửa máy giặt

 

 

su-dung-may-giat-khi-moi-mua

Sử dụng máy giặt khi mới mua bền lâu

 

Nhiều người dùng khi mới chọn mua được chiếc máy giặt thường vội vàng cho quần áo vào giặt luôn tuy nhiên điều này là không nên làm. Bởi trong quá trình vận chuyển máy dầu trong máy có sự dịch chuyển để máy ổn định mới chạy là khuyến cáo mà nhiều nhà sản xuất thường khuyên người dùng. Vậy còn những điều gì nữa cần lưu ý hãy cùng tham khảo nhé!

-Cần chọn chỗ lắp máy giặt cố định không ở nơi ẩm thấp hay có nước ở phía dưới chân đặt. Tốt nhất bạn nên xây bệ đặt cho máy giặt và có mái che như vậy vừa bảo đảm máy có chỗ để cố định lại luôn được bảo vệ.

-Nguồn nước dùng cho máy giặt là nguồn nước sạch, không có cặn. Nước không sạch sẽ khiến bụi bẩn bám vào lồng máy giặt và đường ống dẫn nước như vậy máy sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể. Thêm nữa bạn cần chọn chiều cao đường nước phù hợp cho máy giặt để tránh nước không được cung cấp đủ hoặc khó thoát nước.

-Nguồn điện cung cấp cho máy giặt luôn ở mức ổn định nhất tránh dùng chung ổ điện cắm máy giặt với các thiết bị điện khác để tránh chập, cháy.

-Không nên để các vật khác bên trên máy giặt. Khi máy chạy thường có độ rung nếu như bạn đặt các thiết bị khác lên trên có thể làm đổ vỡ hoặc sức nặng của thiết bị có thể làm ảnh hưởng hoạt động của máy giặt.

-Không nên nhồi nhét quá nhiều quần áo vào máy giặt, nên để ở mức cân nặng dưới đối với mức cân nặng cho phép.

Trên đây là một số các vấn đề bạn cần hết sức lưu ý mà đội ngũ sửa máy giặt nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đúc rút. Bên cạnh đó bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và khuyến cáo sử dụng để có thể có được chất lượng ổn định nhất khi dùng thiết bị.