Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trên hiệu quả

3871

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trên hiệu quả cho các mẹ nội trợ – sau thời gian sử dụng máy giặt một thời gian – tình trạng máy giặt tự nhiên bốc mùi bên trong gây khó chịu cho quần áo – rất thấy là bực bội – cần làm sao để khắc phục máy giặt có mùi. Hôm nay trung tâm điện lạnh sẽ giúp bạn sửa chữa máy giặt tại nhà qua đường dây nóng : 096 888 6562 một cách tốt nhất về tình trạng của các hãng máy.

>>>Xem thêm: Sửa chữa máy giặt tại nhà quận Thanh Xuân

Tự vệ sinh máy giặt cửa trên tại nhà

Do quá bận rộn nên không có thời gian bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra các sự cố liên quan mới giặt thì họ sẽ thuê thợ còn ngược lại họ sẽ tự tay làm với mẹo nhỏ như sau vừa tiết kiệm được chi phí và bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn

Bước chuẩn bị:

Muối nở: Là một loại khoáng chất tự nhiên, có màu trắng. Bạn có thể mua muối nở ở các cửa hàng làm bánh hoặc cửa hàng bán chất tẩy rửa. Muối nở còn có công dụng khử trùng, nên bạn có thể dùng để vệ sinh căn bếp, tẩy sạch vết bẩn trên quần áo, đồng thời kết hợp vệ sinh máy giặt!

Dùng giấm trắng: Đổ một chút giấm pha loãng với nước rồi đổ vào máy giặt. Nhấn nút khởi động và vận hành một chu trình giặt bình thường của máy (chế độ giặt nhanh hoặc giặt nhẹ) là máy giặt của bạn đã sạch sẽ và mất đi mùi hôi khó chịu rồi.

Bước thực hiện:

Đầu tiên, hãy chạy một chu trình giặt với nước nóng. Bạn nhớ không được bỏ quần áo vào bên trong.

Khi đã xả đầy nước vào lồng giặt xong, đổ thêm 3 đến 4 cốc giấm trắng và nửa cốc muối nở.

Hãy bật máy giặt quay một lúc, để các hỗn hợp có đủ thời gian hòa tan trong nước. Sau đó bạn hãy ngừng trước khi máy đến chế độ xả nước và ngâm hỗn hợp đó trong vòng một tiếng. Công đoạn này sẽ giúp hỗn hợp chất tẩy rửa được thấm sâu vào các ngõ ngách trong lồng giặt.

Sau một tiếng, khởi động lại chu trình giặt. Quá trình này sẽ đánh bật các vết bẩn bám trên thành máy giặt.

Sau khi máy giặt đã xả hết nước, bạn hãy dùng chiếc khăn ẩm lau bên trong lồng giặt, cố gắng lau tất cả các ngõ ngách của máy giặt, kể cả động cơ máy, cửa và bề mặt lồng giặt.

Nên để cửa mở cho máy giặt mau khô.

Với quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên mà đội ngũ chuyên gia sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi cung cấp hy vọng bạn có thể hoàn toàn tự làm chủ được chiếc máy giặt và luôn giúp nó hoàn hảo nhất.