LG ra mắt dòng máy giặt đôi

0
1437

Vừa qua LG ra mắt dòng máy giặt đôi với nhiều tính năng mới nổi bật hơn. Hãy cùng chiễm ngưỡng bộ sả phẩm mới này cùng với chúng tôi nhé!

>>>Xem thêm: 5 máy giặt bán chạy

lg-ra-mat-may-giat-doi

LG ra mắt dòng máy giặt đôi đầy tính năng mới

Khái niệm máy giặt đôi thường khá xa lạ với người dùng và chính vì vậy mà sự kiện LG ra mắt máy giặt đôi được rất nhiều người quan tâm. Sự quan tâm ở đây được bùng nổ nhiều hơn bởi thời gian gần đây có quá ít nhãn hàng đưua ra dòng máy giặt mới thì LG lại đưa ra hẳn bộ đôi.

Hãng LG ra mắt dòng máy giặt đôi mới này và đặt tên là máy giặt đôi LG – LG Twin Wash. Nhìn bề ngoài của 2 chiếc máy giặt này bạn tưởng chừng như nó không có sự khác nhau. Và nhiều người đã quan ngại vậy có nhất thiết cần đến việc sử dụng hai chiếc máy giặt khi nó giống nhau đến như vậy? Thế nhưng thực tế thì không hẳn là như vậy.

Bộ đôi máy giặt này có thiết kế cao cấp

Đây là hai dòng máy giặt cửa ngang có thiết kế khá mới nhìn thực sự đẳng cấp. Trước hết là ở màu sắc của chiếc máy giặt được sử dụng sản phẩm nhôm cao cấp có màu đen trong quý phái. Đồng thời thiết kế kiểu dáng mới khác biệt hoàn toàn xo với các dòng máy giặt cửa ngang hiện hành. Sự khác biệt này nó được thể hiện ở chỗ máy giặt có hai ngăn giặt khác biệt. Thiết kế ngăn giặt kéo phía dưới cùng tự như là một chiếc ngăn tủ.

Nếu như khi bạn giặt gặp khó khăn vì việc phân loại quần áo giặt và giặt nhiều lần thì với chiếc máy giặt này bạn có thể giặt chúng cùng lúc mà không lo ngại những loại quần áo khác nhau tác động qua lại với nhau. Máy giặt đôi này có ngăn giặt chính phía trên đảm nhận việc giặt nhiều quần áo còn ngăn dưới thì thiết kế mini hơn để bạn có thể giặt những bộ đồ đặc biệt như những bộ đồ bẩn hơn, những bộ đồ có chất liệu khác biệt hơn,…

-Máy giặt đôi giúp tiết kiệm nhiều hơn

Thực sự với chiếc máy giặt này bạn sẽ nhận thấy nó có ích nhiều hơn và giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. Cụ thể bạn có thể tiết kiệm

-Tiết kiệm thời gian giặt quần áo: bạn có thể giặt cùng lúc hết một mẻ quần áo mà không phải đợi giặt xong mẻ 1 rồi mới giặt được mẻ 2.

-Tiết kiệm điện, nước, nước xả quần áo hơn: Cùng lúc giặt lại có hệ thống ngăn riêng nên không bị tốn điện, nước như giặt máy 2 lần nư những máy giặt thông thường.

Nếu như bạn chưa có máy giặt hay đang có ý định thay đổi máy giặt thì đội ngũ nhân viên sửa máy giặt của Thanh Xuân khuyên bạn nên chọn mua dòng máy giặt này để sử dụng hiệu quả hơn.

0/5 (0 Reviews)