Lốc điều hòa không chạy sửa bằng cách nào?

1135

Lốc điều hòa không chạy phải làm gì là câu hỏi của rất nhiều người đang có chiếc điều hòa bị hỏng lốc. Bài viết này sẽ thông tin đến bạn nguyên nhân, phương pháp trị bệnh lốc điều hòa không chạy đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Lốc điều hòa là gì?

Trong điều hòa lốc là bộ phận quan trọng nhất, được coi như là quả tim của điều hòa. Nếu như lốc điều hòa bị hỏng thì việc điều hòa không khí không được diễn ra.

 lốc điều hòa không chạy
lốc điều hòa không chạy

Nguyên nhân lốc điều hòa không chạy

Nắm được những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lốc điều hòa không chạy giúp bạn có những phương hướng sửa chữa thích hợp mà vẫn đảm bảo về chi phí sửa chữa.

Theo kinh nghiệm sửa chữa điều hòa tại địa bàn Hà Nội 10 năm, chúng tôi nhận thấy 3 nguyên nhân dưới đây là những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến điều hòa không chạy lốc.

  • Mất nguồn điện đến máy nén
  • Thermic bảo vệ máy nén bị nhảy
  • Cháy cuộn dây cơ động bên trong

3 nguyên nhân chúng tôi liệt kê trên đây mới đọc qua dễ nhận thấy có một số cụm từ mang tính chuyên môn mà bạn không thể hiểu như “máy nén”, “thermic” hay là “cuộn dây động cơ bên trong”. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn khi thấy hiện tượng block điều hòa không hoạt động hãy liên hệ với cơ sở sửa chữa để được khắc phục kịp thời.

Tuy nhiên có một nguyên nhân đặc biệt là bị cháy cuộn dây động cơ bên trong bạn vẫn có thể tư sửa chữa nếu như có những kiến thức cơ bản về điện. Tuy nhiên sau khi sửa chữa xong điều hòa hay lặp lại tình trạng máy bị kêu và sử dụng cũng không ổn định. Vì vậy thay thế được coi là biện pháp vừa lâu dài vừa bền bỉ.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân và phương hướng sửa chữa lỗi block điều hòa không chạy thì tìm hiểu cho mình một địa chỉ uy tín để sửa chữa là điều rất cần thiết. Giữa một đoạn địa chỉ sửa chữa hiện nay tại địa bàn Hà Nội, nhiều người do không tìm hiểu kỹ những thông tin về địa chỉ đó dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, lỗi hỏng càng nặng thêm.

Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng và vẫn đảm bảo về chi phí. Đó chính là cơ sở sửa chữa điện lạnh Vinamo.

=> Xem thêm: Dịch vụ thay lốc điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

lốc điều hòa không chạy
lốc điều hòa không chạy

Tại sao 80% khách hàng đều chọn Vinamo làm nơi sửa chữa điều hòa?

Với hơn 10 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, hiện nay Vinamo đang là  một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực này.

Có thể nói uy tín, chất lượng, với sự tiết kiệm trong chi phí của cơ sở sửa chữa điện lạnh Vinamo chính là chìa khóa để chinh phục được niềm tin của khách hàng, giúp họ đến, tin tưởng và sử dụng và sử dụng lại thêm nhiều lần nữa dịch vụ của chúng tôi.

Thợ sửa chữa tại cơ sở Vinamo có kinh nghiệm trên 5 năm, tốt nghiệp từ những trường đại học về kỹ thuật danh tiếng như đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu quý khách hàng giúp đề ra những phương pháp giải quyết tiết kiệm chi phí mà lại nhanh chóng.

=> Xem thêm: Cấu tạo của điều hòa

Chi phí sửa chữa lốc điều hòa tại Vinamo

Tùy vào loại điều hòa mà chi phí sửa chữa cũng khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các cơ sở Vinamo đều nói không với tình trạng chặt chém, báo giá sai. Chúng tôi luôn báo giá chính xác và báo giá trước khi sửa chữa để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Ngay hôm nay hãy đến với Vinamo để khắc phục tình trạng lốc điều hòa không chạy bạn nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến lốc điều hòa không chạy. Hy vọng bạn đã có cho mình được những thông tin bổ ích để khắc phục lỗi này và hãy tìm hiểu thêm những bài viết khác tại website của chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.