Lỗi e2 máy giặt toshiba – nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này

0
2170

Làm gì khi phát hiện lỗi e2 máy giặt toshiba là câu hỏi của rất nhiều người. Bạn muốn sử dụng những kiến thức để tự sửa chữa hay liên hệ tới thợ sửa chữa để khắc phục hiện tượng này nhanh chóng? Thắc mắc của bạn về lỗi e2 máy giặt Toshiba sẽ được giải đáp chi tiết ngay tại đây.

Để có cách sửa lỗi e2 máy giặt toshiba chúng ta cần hiểu được lỗi e2 máy giặt toshiba là gì? Nguyên nhân do đâu? Và từ đó tìm cách khắc phục lỗi e2 máy giặt toshiba.

Lỗi e2 máy giặt toshiba là gì?

Ở dòng máy giặt Toshiba có rất nhiều loại lỗi mà chúng ta thường gặp như là e1, e2, e3, e4 e5… Mỗi mã lỗi sẽ biểu hiện một hiện tượng máy giặt đang gặp phải khác nhau.

Và e2 là mã ký hiệu của lỗi liên quan đến cửa của máy giặt. Khi gặp lỗi này bo mạch điều khiển bị hỏng không thực hiện các chức năng điều khiển như bình thường để thực hiện quá trình giặt. 

loi e2 may giat toshiba
loi e2 may giat toshiba

Nguyên nhân lỗi e2 ở máy giặt toshiba

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến việc máy giặt toshiba bị mắc lỗi e2. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp mà chúng tôi dựa theo kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại địa bàn Hà Nội có được.

Do kẹt hoặc chưa đóng chặt cửa

Lỗi e2 ở là lỗi về công tác cửa vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm là hãy kiểm tra cửa máy giặt xem nó được đóng chặt hay chưa? Có thể là bạn nghĩ đã chặt nhưng nó vẫn còn chưa khớp hoặt bị một số vật thể lạ làm kẹt.

loi e2 may giat toshiba

Cuộn hút máy giặt bị chập, cháy

Bạn có biết đến một bộ phận tên là cuốn hút máy giặt toshiba hay không? Đây là bộ phận mà khi nó bị chập, cháy thì rơ le điện của máy giặt sẽ xảy ra hiện tượng hút mà không nhả được. Điều này làm cho công tắc cửa bị kẹt. Lỗi e2 được hiện lên màn hình máy giặt.

Khi mà bạn đã kiểm tra cuộn hút máy giặt nhưng đã không phát hiện sự chập cháy, đứt ở đâu thì hãy tìm hiểu nguyên nhân tiếp theo ngay dưới đây.

Rơ le máy giặt quá tải

Có thể rơ le của máy giặt đang gặp tình trạng quá tải hãy làm cho nó nhẹ nhàng hơn bằng cách gỡ bỏ chốt cửa an toàn hoặc bỏ nãy thanh gạt nghiêng .

Sau một thời gian tìm hiểu nguyên nhân nhưng bạn vẫn chưa xác định được lỗi e2 máy giặt toshiba của gia đình bạn xuất phát từ nguyên nhân nào. Để tránh việc biến lợn lành thành lợn què bạn hãy liên hệ tới cơ sở sửa chữa điện lạnh gần nhất để họ hỗ trợ bạn trong việc khắc phục lỗi trên.

Nên sửa lỗi e2 máy giặt toshiba tại đâu ở Hà Nội?

Ở Hà Nội không khó để bạn kiếm tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa máy giặt toshiba tại Hà Nội. Tuy nhiên đâu là cơ sở uy tín mà người người đang lựa chọn?

Một cơ sở uy tín cần phải đảm bảo về khâu sửa chữa, chất lượng sau sửa chữa và về giá cả. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn VINAMO –  một trong những địa chỉ sửa chữa điện lạnh lâu đời nhất tại Hà Nội.

 

Điện lạnh VINAMO Có 13 năm hoạt động với rất nhiều cơ sở tại Hà Nội để bạn lựa chọn nơi sửa chữa lỗi e2 máy giặt toshiba. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa tại VINAMO được thực hiện theo quy trình bài bản: tư vấn, báo giá và sửa chữa. Đi kèm với sửa chữa là các hậu mãi rất hấp dẫn.

Thợ sửa chữa tại máy giặt VINAMO có trên 5 năm làm trong nghề luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về các dịch vụ sửa chữa điện lạnh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, thợ sửa chữa sẽ đến gia đình bạn và khắc phục lỗi máy giặt trong thời gian nhanh nhất.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có hướng khắc phục khi bắt gặp lỗi e2 máy giặt toshiba. Một địa chỉ uy tín sửa chữa điện lạnh là cần thiết nếu như bạn thật sự không thể tự sửa chữa. Hi vọng bạn đã có được những thông tin bổ ích sau bài viết này.