Lựa chọn máy giặt bao nhiêu Kg là hợp lý

0
2675

Bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt mà chưa biết nên lựa chọn máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý trong vô vàn những quảng cáo của các nhà bán lẻ. Hãy lên kế hoạch cho mình và tham khảo bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tối ưu nhất nhé!

>>>Xem thêm: Máy giặt dành riêng cho quần áo trẻ sơ sinh

lua-chon-may-giat-bao-nhieu-kg

Lựa chọn máy giặt bao nhiêu KG là hợp lý bằng các tiêu chí

Hãy đặt ra cho mình những mục đích cũng như câu hỏi để có được một sự lựa chọn máy giặt tối ưu cho gia đình. Hãy thử trả xác định lựa chọn theo các tiêu chí sau để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

+ Xác định nhu cầu cần giặt:

Đây có lẽ là tiêu trí quan trọng bậc nhất để lựa chọn máy giặt bao nhiêu Kg là hợp lý. Hãy đặt ra những câu hỏi dạng như: gia đình bạn giặt có nhiều không? Tần suất giặt có cao không?..Và bạn hãy nên nhớ rằng, máy giặt thường ghi cân.ví dụ máy giặt 8kg. Đó là nhà sản xuất tính quần áo ở dạng khô nha. Chú yếu điều đó để lựa chọn máy giặt cho phù hợp nhé!

+ Lựa chọn máy giặt dư khoảng 1 -2 kg để cho hiệu năng sử dụng tốt nhất:

Hãy lựa chọn máy giặt dư thừa khoảng 1 kg tới 2kg đó là sự lựa chọn tốt do nhà sản xuất đưa ra cho bạn và hãy tham khảo những sự lựa chọn mà nhà sản xuất khuyên dùng trong menu lựa chọn máy giặt bao nhiêu Kg là hợp lý sau. Chú ý tiêu chuẩn sau chỉ mang tính tương đối dựa trên số người trong gia đình.

  • Nhà có 2 đến 3 người: chọn máy giặt có khối lượng giặt dưới 7.5 kg.
  • Nhà từ 4 đến 5 người: chọn máy giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg.
  • Nhà trên 6 người: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên.

Lựa chọn đúng máy giặt cho nhu cầu cần thiết của gia đình tránh lãng phí, dư thừa công suất làm hao tổn điện năng cũng như nước đồng thời không bị mắc các sự cố để phải sửa máy giặt tại nhà…không cần thiết cho gia đình bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết lựa chọn máy giặt bao nhiêu Kg là hợp lý của chúng tôi.