Máy giặt hoạt động êm ái hiện nay ?

0
1574

Thị trường máy giặt đang là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà phát triển, và tiêu chí máy giặt hoạt động êm ái được cho là một tiêu chí đánh giá sự vượt trội giữa các dòng máy giặt có trên thị trường hiện nay.

>>>Xem thêm: Chống nhăn quần áo khi sử dụng bằng máy giặt

may-giat-hoat-dong-em-ai

Lựa chọn dòng máy giặt hoạt động êm ái dựa vào các tiêu chí

Đó là những tiêu chí đánh giá sự hoạt động mượt mà, chất lượng đi cùng với các tiện ích cho người tiêu dùng. Vậy xác định chúng dựa trên các tiêu chí chất lượng như thế nào? Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé!..
Xác định yếu tố kiểu lồng giặt
Máy giặt hoạt động êm ái phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố lồng giặt, với nhiều năm trong kinh nghiệm là nhà sửa chữa các dòng máy giặt, chúng tôi có thể khẳng định trong 3 kiểu lồng giặt có trên thị trường hiện nay là lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng thì máy giặt lồng nghiêng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho phải pháp hoạt động êm ái của máy giặt.
Nhờ cơ chế xoay vòng tròn có trục nằm ngang để quần áo cọ vào thành lồng giặt, máy giặt lồng ngang (máy giặt cửa trước) mang lại hiệu quả êm ái hơn cả. Do các dòng máy giặt lồng đứng cũng như lồng nghiêng hoạt động với cơ chế xoay chiều tạo độ rung cao. Với sự hoạt động ổn định này sẽ giúp ích rất nhiều cho khả năng tiết kiệm điện cũng như nước, theo ước tính máy giặt lồng ngang (cửa trước) cho khả năng tiết kiệm 40% lượng nước tiêu thụ so với sản phẩm máy giặt khác loại cùng công suất.
Công nghê truyền động trực tiếp Inverter
Khó có thể bỏ qua tiêu chí này khi đánh giá một sản phẩm là máy giặt hoạt động êm ái. Đó là sự kết hợp giữa curoa, mô tơ, lồng giặt, bánh đà..đây là chuỗi cơ chế để có thể tạo lên một dòng máy giặt ít gây tiếng ồn và rung lắc khó chịu. Nói chung quy lại máy giặt Inverter có hoạt động êm ái, trơn tru hơn, đặc biệt là ít gây ra tiếng ồn và tiết kiệm được năng lượng.
Hãy tạo thói quen bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt đúng cách.
Các tiêu chí xếp hạng tới đâu thì để có một máy giặt hoạt động êm ái thì công việc bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt vẫn là việc làm cần thiết nhất. Nếu bạn bảo dưỡng, sửa máy giặt tại nhà thì đừng quên kiểm tra cặn bã động lại trong và ngoài lồng giặt sau những lần giặt, kiểm tra đường ống nước cũng như đầu nối dây để có thể sử dụng an toàn và đúng cách nhất.
Việc bảo hành, bảo trì giúp máy ổn định và nâng cao tuổi thọ cũng được nên làm có lịch trình, tất nhiên điều đó hãy để trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân giúp bạn nhé!