Một số lỗi thường gặp của bình nóng lạnh

1228

Bình nóng lạnh hiện nay là thiết bị không thể thiếu được ở mỗi gia đình. Nhưng đôi khi bình gặp một số sự cố khiến bạn thấy khó chịu. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân giúp bạn tìm hiểu một số lỗi thường gặp của bình nóng lạnh để bạn có thể dễ dàng nhận biết và tự khắc phục tại nhà.

mot-so-loi-thuong-gap-khi-dung-binh-nong-lanh

Khắc phục những lỗi thường gặp của bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh hoạt động lâu mà không được bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ không thể tránh khỏi những sự cố. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi mà bình thường gặp phải. tuy nhiên nếu như bình nhà bạn gặp sự cố bất thường mà bạn không thể khắc phục được thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa bình nóng lạnh của trung tâm chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.
Bình nóng lạnh không nóng
Đây là lỗi thường gặp nhất của bình nóng lạnh nguyên nhân chính khiến cho bình bị sự cố này thường là do thanh đốt nóng bị hỏng. Cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng này là bạn nên thay thanh đốt nóng.
Bình nóng lạnh không nhận nguồn điện
Khi bạn thấy chiếc bình nhà mình không nhận nguồn điện thì hãy kiểm tra lại nguồn điện và đường dây dẫn. Có thể do những bộ phận này gặp sự cố nên dẫn đến tình trạng máy nhà bạn không vào điện. Còn khi bạn kiểm tra những thiết bị này không có sự cố thì có thể máy nhà bạn đã hỏng board mạch hoặc hỏng tụ điện. Với lỗi như vậy bạn nên nhấc điện thoại lên và điện thoại cho chúng tôi. Đội ngũ thợ kỹ thuật cao của trung tâm sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này thật nhanh chóng.
Bình nóng lạnh có thanh nhiệt bị đóng cặn
Khi bình nóng lạnh sử dụng lâu mà không được xúc xả thì thông thường sẽ gặp hiện tượng thanh nhiệt bị đóng cặn. Thanh nhiệt bị đóng cặn có thể do nguồn nước có nhiều cặn bẩn, không vệ sinh thường xuyên nên những cặn bẩn này bám vào thanh nhiệt. Cũng có thể nguyên nhân do thanh nhiệt bị mất lớp cách điện gây rò điện ra bên ngoài. Để bình nhà bạn không gặp phải hiện tượng này thì bạn hãy thường xuyên xúc xả bình và kiểm tra thanh nhiệt. Nếu như bình sử dụng lâu thì hãy nên thay thanh nhiệt để bảo đảm bình hoạt động tốt hơn.
Trên đây chỉ là một số lỗi phổ biến mà bình nóng lạnh thường gặp phải. Để bảo đảm bình nhà bạn hoạt động ổn định nhất hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại nhà của trung tâm. Mọi sự cố mà bình nhà bạn gặp phải sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty điện lạnh vinamo

HOTLINE: 096.888.6562

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!