Panasonic cho ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp mới

2475

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường thì hiện nay Panasonic cho ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp mới. Với khả năng cấp đông mèm và thiết kế mặt gương lượn sóng cho phong cách tủ lạnh đặc biệt hơn. Cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu các chức năng của tủ lạnh này cùng chuyên gia của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân.

>>>Xem thêm: Tủ lạnh nên chọn mua của hãng nào

panasonic-ra-mat-tu-lanh-cao-cap
Panasonic ra mắt tủ lạnh cao cấp

Panasonic cho ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp mới giá rẻ

3 chiếc tủ lạnh mới của Panasonic là NR-BV288GKVN, NR-BV328GKVN và NR-BV368GKVN. Cả ba dòng tủ lạnh này đều cùng sử dụng công nghệ mới với những thiết kế và tính năng tương đương nhau.

  • Thiết kế bề ngoài sang trọng

Trước đây các mẫu tủ của Panasonic đã luôn được nhiều người tiêu dùng tin chọn và đánh gái cao về mẫu mã. Tuy nhiên, để khẳng định vị thế và thu hút người dùng thì dòng tủ lạnh mới này của Panasonic được thiết kế đặc biệt hơn với lớp vỏ ngoài mặt gương sang trọng với kỹ thuật cắt kính lượn sóng tinh xảo. Bạn chắc chắn sẽ không thoát khỏi cảm xúc ấn tượng về chiếc tủ với thiết kế mặt gương không viền được làm bằng kính chịu lực màu đen sang trọng.

Đặc biệt hơn mặt gương này lại là mặt cảm ứng. Khi không kiểm tra độ bền trong bạn sẽ nhận thấy đây như tấm gương phản chiếu không gian nhưng khi dùng các tính năng thì nó như là một chiếc máy tính màn rộng.

Bên cạnh những điểm mới như vậy thì tủ lạnh Panasonic vẫ giữ nguyên những tính năng hiện đại vốn có của hãng được nhiều người ưa chuộng trong nhiều năm qua:

  • Ngăn đá phía dưới

Điều này không còn là lạ lẫm với người dùng nữa. Việc thiết kế  ngăn đông phía dưới giúp bạn thuận tiện hơn trong việc để các đồ nặng và thuận tiện cho việc ngăn rau quả sử dụng tiện lợi hơn.

-Tủ lạnh sử dụng công nghệ cấp đông mềm

Công nghệ này thường chỉ được tích hợp ở chiếc tủ cao cấp với giá đắt đỏ tì hiện nay nó đã được tích hợp trong chiếc tủ lạnh giá tương đối rẻ này. Bạn không cò khổ công vì việc rã đông nữa vì khả năng cấp đông mềm đã giúp bạn hạn chế điều đó.

  • Khả năng làm lạnh đều hơn

Vì sao lại làm lạnh đều hơn? Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại nhà nhiều năm chúng tôi nhận thấy nhiều người hoài nghi vì điều này. Bởi nó luôn cho rằng nhiệt độ lạnh trong tủ là đều nhau. Tuy nhiên, thực tiễn thì không phải như vậy. Với các dòng tủ khác thì hơi lạnh thường được thổi theo một hướng và tập trung sau nó hơi lạnh tự lantoar trong tủ vòn với dòng tủ lạnh mới này thì dùng công nghệ làm lạnh Panorama. Hơi lạnh sẽ được lan tỏa đều hơn.

  • Tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện năng hơn với công nghệ inverter
  • Khả năng diệt khuẩn và khử mùi hôi

Như vậy bạn có thể nhận Panasonic cho ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp mới này có nhiều tiện ích hơn và lại đáp ứng cao hơn về tính thẩm mỹ. Hãy chọn mua dòng tủ lạnh này ngay khi bạn nhận thấy mình cần một chiếc tủ mới cho không gian nhà mình.