Phần mềm điều khiển điều hòa trên điện thoại ios, android nổi bật nhất

616

Bạn đang tìm kiếm phần mềm điều khiển điều hòa thông dụng phổ biến và sử dụng hiệu quả nhất? Vậy thì những thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

Thời kỳ công nghệ phát triển Smartphone được sử dụng rộng rãi, bởi vậy để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn trong việc điều khiển điều hòa những ứng dụng điều khiển điều hòa đã được các nhà sản xuất phát triển ra.

phần mềm điều khiển điều hòa
phần mềm điều khiển điều hòa

Có rất nhiều ứng dụng tuy nhiên điện lạnh Vinamo sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại ios, android phổ biến nhất được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Đó là những ứng dụng gì hãy tìm hiểu ngay nhé?

Ứng dụng điều khiển điều hòa IR remote

Đây là một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng điều khiển điều hòa từ xa. Tuy nhiên đó chỉ dành cho các thiết bị điện thoại có thiết kế mắt hồng ngoại, áp dụng được trên tất cả hệ điều hành từ Android, IOS ở dòng điện thoại cho đến cả iPad.

Ngoài điều hòa nó còn có thể giúp bạn điều khiển các thiết bị điện khác như là tivi hay đầu DVD vào máy nghe nhạc.

Ứng dụng này dễ dàng kết nối với các hãng điều hòa có tiếng trên thị trường được đông đảo người dùng sử dụng như Panasonic, Daikin, Samsung và LG.

Ứng dụng điều khiển điều hòa này giúp bạn có thể điều chỉnh điều hòa tắt mở hay các chế độ làm lạnh khác một cách nhanh chóng dễ dàng mà không cần đến chiếc điều khiển.

Tuy nhiên đây là ứng dụng không hề miễn phí và bạn cần phải trả phí để có được sự cho phép của nhà cung cấp

Phần mềm điều khiển điều hòa ASmart Remote IR

Điều nổi trội của ứng dụng này chính là nó là một ứng dụng vô cùng tiện lợi và miễn phí cho phép mọi người dùng chỉ cần tải nó về là có thể sử dụng được. Nó cũng dễ dàng kết nối với các thiết bị như tivi, đầu DV và tất nhiên là cả điều hòa. Tuy nhiên nó chỉ tương thích bạn chỉ có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android cụ thể là dòng Samsung và HTC thôi.

điều khiển điều hòa bằng điện thoại ios
điều khiển điều hòa bằng điện thoại ios

Ngoài điểm trừ này thì ưu điểm là bạn dễ dàng kết nối ứng dụng này với các loại điều hòa phổ biến trên thị trường như Panasonic, LG hay. Sharp.

Phần mềm vô cùng thông dụng và dễ sử dụng. Các nút điều khiển có ngay trên màn hình điện thoại của ứng dụng bạn có thể điều khiển tùy thích.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại ios – Tado° Cooling

Nếu các tín đồ của nhà táo đang tìm kiếm một phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại ios thì chúc mừng bạn bởi đây là ứng dụng dành riêng cho các fan của nhà táo.

Bạn dễ dàng điều khiển trên điều hòa từ xa bằng ứng dụng này. Hiện nay giá công bố để sử dụng ứng dụng này là 64 đô, phải mất phí như những gì bạn nhận được ở ứng dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bật tắt giảm hay tăng điều hòa.

Trên đây là các ứng dụng thông dụng nhất khi nhắc tới phần mềm điều khiển điều hòa. Bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng điều hòa hay điều khiển điều hòa hãy liên hệ ngay tới Vinamo để được chúng tôi hỗ trợ.