Powerful là gì? Chế độ Powerful là gì ở điều hòa? Sử dụng thế nào?

9415

Powerful là gì ở điều hòa? Khi nào nên sử dụng chế độ powerful? Đây là những thắc mắc của bạn vậy thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của chúng tôi bởi lời giải đáp chi tiết nhất sẽ dành cho bạn tại đây.

Powerful là gì? Khi nào nên sử dụng chế độ Poweful?

Chế độ powerful là gì ở điều hòa?

Chế độ Powerful là gì? Powerful là 1 chế độ của điều hòa, được hiểu là chế độ có khả năng làm tăng công suất của điều hòa để công suất điều hòa đạt đến mức tối đa, đồng thời rút ngắn thời gian làm lạnh của điều hòa.

powerful là gì
powerful là gì

Thông thường khi kích hoạt chế độ này quạt của điều hòa sẽ được tăng 10% chế độ làm lạnh, công suất đạt ở mức cao nhất.

20 phút là khoảng thời gian duy trì chế độ này.

Khi nào bạn nên sử dụng chế độ powerful?

Thời tiết nắng nóng của Hà Nội khiến bất cứ ai cũng khó chịu. Sau một ngày làm việc vất vả, đi dưới thời tiết nắng nóng về nhà bạn muốn hưởng không khí lạnh ngay mà không phải chờ đợi thì sử dụng chế độ powerfull là điều bạn cần làm lúc này.

Chế độ Powerful điều hòa sẽ giải quyết tình trạng:

  • Điều hòa chạy từ từ để làm mát căn phòng đến nhiệt độ mà người dùng cài đặt
  • Máy lạnh tự giảm nhiệt độ hoặc bật tắt liên tục khi đã đạt tới nhiệt độ duy trì

Lưu ý khi sử dụng chế độ power điều hòa

Điều hòa khi bật chế độ Powerfull vô cùng tiện lợi tuy nhiên bạn nên dùng chế độ này ở mức vừa phải. Nếu quá tải điều hòa sẽ gặp phải những hỏng hóc bởi chế độ này đòi hỏi điều hòa phải hoạt động tối đa công suất.

Chế độ Powerful có mặt ở hầu hết các dòng điều hòa hiện nay tiêu biểu có thể kể đến như điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Sharp. Bật tắt cũng như sử dụng chế độ powerful của các loại điều hòa này cụ thể như sau:

Chế độ powerful ở điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin sẽ nhanh chóng đem lại không khí mát cho bạn. Khi sử dụng chế độ powerful bạn sẽ được nhanh chóng được tận hưởng không khí thoáng mát.

Chế độ powerful ở điều hòa Panasonic

Trên điều khiển của điều hòa Panasonic có nút Powerful bạn chỉ cần ấn để kích hoạt chế độ này.

Điều hòa Sharp với chế độ Powerful

Riêng đối với công nghệ ở điều hòa Sharp thời gian làm lạnh cải tiến hơn bạn có thể giảm được 5 độ C của nhiệt độ phòng chỉ trong thời gian 5 phút.

chế độ powerful là gì
chế độ powerful là gì

Chế độ Powerful thật tiện lợi đúng không nào? Hãy sử dụng nó ngay hôm nay khi bạn biết hiệu quả tuyệt vời của nó nhé. Nếu không thể sử dụng được chế độ này thì thật tiếc là điều hòa của gia đình bạn đang gặp hỏng hóc và bạn cần sự giúp đỡ của thợ sửa chữa rồi.

Nên sửa điều hòa hỏng chế độ Powerful ở đâu?

Hãy liên hệ ngay đến trung tâm điện lạnh Vinamo – địa chỉ sửa điều hòa hàng đầu tại Hà Nội để được chúng tôi khắc phục lỗi điều hòa nhanh nhất.

Với hơn 10 kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ sửa chữa lành nghề, trình độ chuyên môn cao Vinamo là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua. Chi phí luôn tối ưu, báo giá luôn chính xác và sửa chữa luôn lấy chất lượng và uy tín làm điều kiện tiên quyết đã làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Những thông tin trên đây có giúp bạn giải đáp câu hỏi Powerfull là gì hay không? Hãy liên hệ với chúng tôi để gặp bất cứ hỏng hóc về thiết bị điều hòa nhé hay các thiết bị điện lạnh khác trong gia đình nhé.