Sửa điều hòa không mát tại Hà Nội

1384

Với mỗi gia đình tại Hà Nội thì việc sử dụng điều hòa chỉ để làm mát vào mùa Hè vì thời tiết tại thủ đô vào mùa này nhiệt độ rất cao. Tuy nhiên, khi chiếc điều hòa không mát thì làm ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sinh hoạt. Dịch vụ sửa điều hòa không mát tại Hà Nội của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ giúp bạn thoát khỏi hiện tượng này nhanh chóng.

sua-dieu-hoa-khong-mat

Trung tâm sửa điều hòa không mát hàng đầu tại Hà Nội

Với tác dụng bảo đảm giữ cho nhiệt độ phòng luôn ở mức lý tưởng để người dùng có thể thoải mái hơn trước thời tiết khắc nghiệt. Thế nhưng khi chiếc điều hòa không thực hiện được chức năng làm mát thì dường như nó sẽ tạo ra cho người dùng tâm lý bức bí khó chịu. Những lúc nó gặp sự cố như thế này bạn không biết phải làm gì? Hãy để dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của trung tâm chúng tôi khắc phục cho bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông thường điều hòa không mát có những nguyên nhân sau:

-Điều hòa không mát do máy hết gas hoặc thiếu gas

-Điều hòa không mát do hỏng block

-Điều hòa không mát do lâu ngày không được vệ sinh

Khi điều hòa không mát do những nguyên nhân trên bạn có thể khắc phục bằng các cách như sau:

-Máy không mát do hết hoặc kém gas: Khi điều hòa bị thiếu hoặc hết gas thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động của máy. Máy không chỉ không làm lạnh còn có thể không chạy chính vì vậy để bảo đảm cho điều hòa hoạt động tốt nhất bạn nên luôn bảo đảm máy luôn được cung cấp đầy đủ nguồn điện lẫn gas.

Điều hòa bị thiếu hoặc hết gas thường có các dấu hiệu nhận biết như sau:

+Máy chạy nhưng không làm lạnh hoặc nóng được, hoặc làm lạnh và nóng rất lâu.

+Máy có tuyết bám ở van dàn lạnh

+Board điều hòa báo lỗi và tắt sau khi máy chạy từ 5 đến 10 phút.

Khi điều hòa nhà bạn bị hết gas hãy nhanh chóng điện thoại cho trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân để có được hỗ trợ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

-Máy điều hòa không mát do hỏng Block: Khi block điều hòa bị hỏng thì máy điều hòa không thể làm lạnh hoặc nóng được chính vì vậy mà thiết bị này rất quan trọng với máy điều hòa. Nguyên nhân khiến cho máy điều hòa bị hỏng block thường là máy bị hở mạch hoặc board điều khiển hư vì vậy mà nguồn cấp không đến đưuọc máy nén. Cũng có thể do một cuộn dây động cơ bị đứt nên không cấp được nguồn.

-Khi máy điều hòa sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh thì bụi bẩn sẽ bán chặt vào cánh quat thì khiến cho máy không thể hoạt động được. Hoặc bụi bẩn bám chặt cửa thoát không thể thoát hết được hơi ra ngoài. Nếu như bạn không khắc phục nhanh chóng thì sẽ làm cho máy điều hòa bị chảy nước bên trong dàn lạnh.

Đừng để những sự cố gặp phải của điều hòa khiến cho gia đình bạn phải khó chịu. Với một cú điện thoại cho trung tâm sửa điều hòa tại nhà, chúng tôi mọi sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng nhất.