Sửa điều hòa Panasonic lỗi quá tải

0
1073

Điều hòa Panasonic lỗi quá tải do vào mùa nắng nóng bạn thường xuyên để điều hòa ở nhiệt độ thấp nhất. Lúc này quý khách hàng cần tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này. Liên hệ ngay cho dịch vụ sửa điều hòa tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi theo số điện thoại 096 888 6285, các kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi khắc phục nhanh chóng cho quý khách hàng.

dieu-hoa-panasonic-loi-qua-tai

Nguyên nhân điều hòa Panasonic bị lỗi quá tải

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân được biết đến là đơn vị sửa điều hòa uy tín chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng nhiều năm tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu dịch vụ của quý khách hàng

Biểu hiện của điều hòa Panasonic lỗi quá tải mà chúng ta vẫn thường gặp

Khi thấy cài đặt chế độ nhiệt độ thấp nhất, nhưng vẫn thấy nóng

Điều hòa Panasonic chạy rồi ngưng liên tục

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Panasonic lỗi quá tải

Điều hòa bị hỏng cuộn dây contactor máy nén

Điện thế thấp, khiến cho điều hòa báo lỗi

Điều hòa bị thiếu gas hoặc dư gas

Dàn ngưng tụ của điều hòa bị dơ hay bị nghẹt một phần

Cách kiểm tra và khắc phục điều hòa Panasonic bị quá tải

Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm

Kiểm tra điện thế

Thử xì, rút bớt lượng gas đã sạc

Bảo trì dàn nóng thường xuyên

Hãy đến với dịch vụ sửa điều hòa Panasonic  của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá của trung tâm

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm làm việc trong ngành, được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra, sửa chữa ngay tại nhà, nhanh chóng, giá cả phải chăng, cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.