Sửa Lò Vi Sóng Sharp Tại Hà Nội Giá Rẻ

244

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng sharp tại Hà Nội nhanh chóng với chi phí thấp. Điện lạnh Vinamo chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện tử điện lạnh tại nhà.

Có nên mua lò vi sóng sharp

Vinamo chuyên sửa các bệnh thường gặp của lò vi sóng sharp:

sửa lò vi sóng sharp mất nguồn.

-sửa lò vi sóng sharp kêu to

-sửa lò vi sóng sharp đứt cầu chì

-sửa lò vi sóng sharp không nóng.

Điện lạnh Vinamo sửa chữa tất cả các dòng chủng loại lò vi sóng, từ lò vi sóng sharp loại thường và sửa lò vi sóng sharp inverter.

Ngoài ra điện lạnh vinamo vẫn nhận bảo hành các thiết bị của sharp đặc biệt bảo hành lò vi sóng sharp là một trong những thiết bị được vinamo bảo hành và sửa chữa nhiều nhât.

Hiện tại công ty chúng tôi đã có hơn 20 cơ sở trên khắp các quận huyện của Hà Nội. Thợ kỹ thuật sẽ đến nhà khách hàng chỉ sau 15 phút gọi điện. Cam kết sửa lò vi sóng sharp với giá rẻ nhất. Linh kiện thay thế khi sửa chữa đều là chính hãng, có tem kiểm tra xác thực nguồn gốc sản phầm.

Toàn bộ các trường hợp sửa chữa lò vi sóng sharp tại Hà Nội đều được bảo hàng 12 tháng với linh kiện thay thế, và bảo hành 24 tháng trách nhiệm(đối với các lần sửa mà không mất vật tư thay thế)

Đặc biệt với các trường hợp sửa chữa lò vi sóng sharp tại nhà mà không mất vật tư thay thế thì khách hàng chỉ phải mất 150.000đ tiền công thợ. Và được bảo hànhn 24 tháng.

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ sửa chữa điện lạnh của vinamo khách hàng có thể gọi cho hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng mà chính xác.