Sửa máy giặt Hitachi

0
2991

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân là đối tác duy nhất của hãng máy giặt Hitachi. Giờ đây bạn không phải lo lắng kiếm trung tâm sửa máy giặt Hitachi mỗi khi hư hỏng nữa mà khi chất lượng sửa chữa được đảm bảo bở trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân.

sua-may-giat-hitachi
Trung tâm sửa máy giặt Hitachi chất lượng cao

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân tự hào khi được lựa chọn làm đối tác chính của Hitachi. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng đặc biệt là nhu cầu sửa máy giặt Hitachi. Khi đến với trung tâm sửa chữa của chúng tôi bạn sẽ thấy:
– Chất lượng: Với đội ngũ sửa máy giặt Hitachi tại nhà được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn trong cả nước và lựa chọn kỹ càng bởi chuyên gia bạn không còn phải lo lắng tất cả các lỗi chúng tôi đều xử lý được
– Giá cả: Thời đại tất cả đều đong đếm bằng tiền thì giá cả là một vấn đề được quan tâm. Tin vui cho khách hàng Hitachi chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Hitachi giá rẻ nhất Hà Nội. Đặc biệt tất cả nhân viên và thợ sửa chữa được chúng tôi quán triệt vấn đề chặt chém không được xảy ra.
– Linh kiện: là đối tác với một hãng máy giặt lớn chúng tôi không để khách hàng của họ thất vọng cũng như tạo uy tín cho đối tác. Chúng tôi đảm bảo 100% linh kiện được thay thế chính hãng và cung cấp bởi Hitachi không linh kiện trôi nổi.
– Thời Gian: với tất cả 12 cơ sở sửa chữa máy giặt trên khắp quận huyện Hà Nội chúng tôi đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng phải chờ đợi. Khách hàng có thể tự chọn thời gian sửa chữa để phù hợp với sinh hoạt gia đình mình.
Với tất cả tiêu chí trên chúng tôi mong muốn ngày càng được khách hàng của Hitachi tin tưởng để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Tại sao bạn không nhấc máy gọi 096.888.6285 nếu bạn là khách hàng Hitachi để được tận hưởng một dịch vụ sửa chữa máy giặt Hitachi tốt nhất từ chúng tôi.

>>>Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6562

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!