Sửa máy giặt không ngắt nước

10150

Máy giặt giúp ích những người nội trợ rất nhiều. Bên cạnh việc giảm thiểu thời gian làm việc hàng ngày, nó còn bảo đảm sức khỏe cho người dùng trước những tác hại hóa học của xà phòng gây ra. Tuy nhiên, khi máy giặt gặp sự cố nó đã khiến nhiều người dùng gặp phiền phức. Máy giặt không ngắt nước cũng là một sự cố mà máy hay gặp phải. Dịch vụ sửa máy giặt không ngắt nước tại nhà của VINAMO sẽ giúp bạn hoàn toàn không còn lo ngại về sự cố mà máy hay gặp phải.

sua-may-giat-khong-ngat-nuoc

Dịch vụ sửa máy giặt không ngắt nước hàng đầu

Máy giặt cấp nước liên tục không ngắt là một sự cố mà máy hay gặp phải. Rất nhiều người dùng máy giặt khi điện thoại đến trung tâm chúng tôi nhờ tư vấn và sử dụng dịch vụ đều mắc phải sự cố này. Hãy cùng trung tâm chúng tôi nghiên cứu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này nhé!

Nguyên nhân khiến máy giặt không ngắt nước:

-Van cấp thoát nước bị kẹt do cặn bẩn đọng lại làm kênh hở van nước.

-Ống thoát nước ở cửa ngang lắp không đúng khi này thì máy giặt cửa ngang sẽ chảy nước ra ngoài luôn thì lồng giặt không bao giờ đầy nước thì van cũng k thể ngắt nước lại.

-Đường ống thoát nước bị bẩn, rêu làm ngăn đường chảy của nước.

-Phao áp suất nước bị hỏng.

Để không tốn tiền sửa máy giặt không ngắt nước thì thông thường khi bạn sử dụng máy giặt thì nên thường xuyên vệ sinh máy. Để bảo đảm mọi cặn bẩn không bám lại máy gây cản trở hoạt động của máy.

Cách khắc phục lỗi máy giặt cấp nước liên tục không ngắt

-Van cấp nước bị tắc: Nguyên nhân là do việc bạn lâu ngày không vệ sinh máy giặt nên mọi cặn bẩn nó bám trụ lại làm tắc van cấp nước. Để khắc phục hiện tượng này bạn chỉ cần vệ sinh lại máy và hệ thống đường ống là máy sẽ cấp xả nước bình thường.

-Ống thoát nước ở cửa ngang lắp không đúng:  Thông thường với máy giặt cửa ngang bạn cần phải lắp ống cao 60cm như vậy mới đủ độ dốc để thoát và xả nước. Nếu như nguyên nhân dẫn đến xuất phát từ hiện tượng này hãy gọi người có kinh nghiệm lắp lại đường ống cho bạn.

-Đường thoát nước bị bẩn không thể thoát được nước: Khi đường ống bẩn khiến cho máy giặt nhà bạn không thể thoát được nước vì vậy nên máy sẽ xuất hiện tình trang cấp nước liên tục không ngắt và gây tràn nước. Với vấn đề này bạn chỉ cần vệ sinh máy giặt là có thể thoát được hiện tượng trên.

-Trường hợp máy giặt nhà bạn bị hỏng phao áp suất thì chỉ có thể bạn hãy thay ngay chiếc phao áp suất.

Sự cố máy giặt là điều không thể tránh khỏi, mỗi sự cố dù nhỏ cũng làm ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt của gia đình bạn. Thật đơn giản chỉ với một cú điện thoại gọi cho Công ty VINAMO là bạn sẽ có cơ hội được sửa máy giặt không ngắt nước tại nhà, và bạn thoát khỏi sự cố này nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Sửa máy giặt không xả nước

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH VINAMO

HOTLINE: 096.888.6562

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!