Sửa máy giặt không vào nước

6374

Nguồn nước cung cấp cho máy giặt vô cùng quan trọng, thiếu nước máy giặt không thể hoạt động được. Chính vì vậy để bảo đảm máy hoạt động ổn định và phát huy cao vai trò bảo đảm cho quần áo nhà bạn luôn sạch thì hãy luôn cung cấp đủ nước cần thiết cho máy. Nếu như nhà bạn đang sử dụng máy giặt mà không vào nước thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt không vào nước của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

sua-may-giat-khong-vao-nuoc

Sửa máy giặt không vào nước tại nhà nhanh chóng

Máy giặt là thiết bị gần như mỗi gia đình sử dụng sẽ dùng mỗi ngày chính vì vậy mỗi khi máy gặp sự cố thì sẽ khiến gia đình bạn gặp không ít phiền toái. Hãy cùng Thanh Xuân xem xét nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này nhé!

Nguyên nhân khiến máy giặt không vào nước

-Van cấp nước chưa mở

-Thùng không đủ nước để cung cấp nước vào máy kể từ khi van cấp nước hoạt động.

-Nguồn nước quá yếu

-Lưới lọc nước bị bụi bẩn

-Dây dẫn nước bị hỏng hoặc bị gấp khúc

-Máy giặt bị hỏng Board khiển

Cách khắc phục hiện tượng nước không vào máy giặt

-Khi bạn thấy máy giặt không vào nước thì bạn hãy kiểm tra lại van cấp nước xem đã mở hay chưa. Nếu như nguyên nhân khiến máy không vào nước là do van chưa mở thì bạn chỉ việc mở van cấp nước là được. Còn nếu van đã mở mà nước chưa có vào máy thì có thể do nguyên nhân thứ hai.

-Nhiều khi bạn làm những việc khác đã không để ý đến mực nước cung cấp trong thùng nước nhà mình. Hãy luôn bảo đảm cung cấp mực nước đủ để cho gia đình và các thiết bị cần nước có thể hoạt động ổn định.

-Máy giặt không vào nước do lưới lọc bị bụi bẩn thì bạn cần vệ sinh lại lưới lọc. Bụi bẩn bám lâu ngày khiến cho nguồn nước không thể vào trong máy thì chắc hẳn lồng cũng bị bẩn nên hãy thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh máy giặt theo định kỳ nhé.

-Máy giặt bị hỏng Board điều khiển: Nếu như máy nhà bạn bị lỗi này thì hãy nhấc máy lên điện thoại cho dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Việc máy giặt không vào nước thì khiến máy không hoạt động, tuy nhiên trường hợp máy giặt được cung cấp nguồn nước không đủ cũng sẽ khiến máy gặp sự cố. Chính vì vậy hãy luôn là người sử dụng máy giặt thông thái để nó phục vụ tốt cho công việc hàng ngày của bạn nhé!