Sửa tủ lạnh Mitsubishi

621

Bạn đang muốn tìm một trung tâm bảo dưỡng và sửa tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội chuyên nghiệp và Uy tín. Bạn đang băn khoăn khi chưa biết đâu là trung tâm hay đơn vị nào mà bạn có thể tin tưởng. Bạn lang thang trên mạng tìm thấy rất nhiều trung tâm sửa chữa tủ lạnh nhưng không biết được trung tâm nào nổi tiếng và sửa chữa chất lượng và có ý thức sửa chữa nhất. Những băn khoăn lo lắng của quý khách hàng bây giờ đã được cởi bỏ chỉ với một cuộc điện thoại tới 096.888.6285 của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi. Chiếc tủ lạnh nhà bạn sẽ được sửa chữa tất cả các bệnh mà chiếc tủ lạnh nhà bạn mắc phải một cách nhanh chóng mà chất lượng nhất.

sua-tu-lanh-mitsubishi
Dịch vụ sửa tủ lạnh Mitshubishi uy tín

Sửa tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội chuyên nghiệp

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân là đơn vị được thành lập tù năm 2006 và phát triển tới nay đã là hơn 10 năm trong nghề sửa chữa điện lạnh. Lúc mới thành lập trung tâm là một đơn vị nhỏ lẻ chưa có tiếng tăm và không được nhiều người biết tới. Tuy nhiên do sự nỗ lực của các nhân viên và kỹ thuật viên kèm theo đó là một hướng đi đúng đắn nên đã tạo được lòng tin đến từ người sử dụng dịch vụ trên địa bàn. Để rồi đây trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đã là một trung tâm sửa chữa hàng đầu của cả thủ đô được mọi người ai ai cũng biết tới

Với tất cả 12 cơ sở phủ khắp các quận huyện  của Hà Nội cũng đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng đông, có tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm về sửa tủ lạnh chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín và nhanh chóng nhất. Và đặc biệt quý khách hàng sẽ được thay thế các linh kiện chính hãng khi các linh kiện chiếc tủ lạnh Mitsubishi bị hỏng phải thay thế.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo hành và sửa tủ lạnh tại nhà với tất các các lỗi mà chiếc tủ lạnh thường gặp phải như:
– tủ lạnh không lạnh hoặc lanh kém.
– Tủ lạnh không làm đá hoặc làm đá kém.
– Tủ lạnh không lạnh ngăn dưới.
– Tủ lạnh không chạy quạt gió.
– Tủ lạnh có tiếng kêu lạ.
– Tủ lạnh bị lỗi hệ điều hành.
– Tủ lạnh không hoạt động, không vào điện
Các trường hợp hết bảo hành trung tâm sẽ hỗ trợ
– Trả lời miễn phí các bệnh mà khách hàng đang thắc mắc cần tìm hiểu khi liên hệ tới trung tâm
– Báo giá sửa chữa bảo dưỡng cho quý khách với giá ưu đãi
– Đến sửa tại nhà cho khách hành một cách nhanh chóng nhất
– Viết giấy bảo hành dài hạn sau khi thiết bị thay thế và sửa chữa.

-tham khảo: sửa tủ lạnh haier tại hà nội.
Còn chần chừ gì nữa. nếu tủ lạnh nhà bạn gặp vấn đề hãy liên hệ ngay cho trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa một cách kịp thời. Với sự nhiệt tình năng động sang tạo cùng với đó là thái độ sửa chữa của nhân viên chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những cái nhìn mới mẻ nhất. Đảm bảo chắc chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.