Tại sao tủ lạnh lại bị hở ron không hoạt động được?

0
446

Tại sao tủ lạnh lại bị hở ron không hoạt động được? Có nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh không hoạt động được. Tủ lạnh sau 1 thời gian sử dụng thường có hiện tượng cửa bị hở, đóng không kín, có hơi lạnh thoát ra ngoài, hao tốn điện. Nguyên nhân của vấn đề này là do tủ lạnh nhà bạn bị hở Ron cao su tủ lạnh (Lớp cao su xung quanh cánh cửa).
ron tủ lạnh để sửa được phải đến trung tâm liên hệ 096 888 6562 A. Quyền để được tư vấn tốt nhất sửa tủ lạnh

hotline
Ron cao su giúp tủ lạnh không thoát hơi ra bên ngoài và giúp tiết kiệm điện. Nhưng theo thời gian sử dụng, do tiếp xúc nhiều với sự va chạm, môi trường bên ngoài và sự hao mòn làm cho các ron cao su bị biến dạng, rách, bị dơ. Khi các ron cao su không còn hiện trạng ban đầu thì thường xảy ra các hiện tượng như trên.
Vệ sinh ron cao su cửa tủ lạnh:
Hãy lau ron cửa với chất tẩy nhẹ (có thể sử dụng chanh, giấm, nước rửa chén pha nước ấm) và khăn ẩm. Sau đó lau lại bằng khăn khô. Sau đó sử dụng bằng miếng vải nhỏ quấn vào cây que gỗ để lau giữa các đường rãnh.

Bên cạnh dịch vụ sửa ron tủ lạnh trung tâm còn nhận sửa bo mạch điều hòa, nếu như bạn có nhu cầu này hãy đến với công ty sửa chữa điện lạnh chúng tôi nhé!