Thi công lắp đặt ống đồng điều hòa – giá cả, địa chỉ chi tiết

4868

Điều hòa sẽ được lắp đặt một cách chắc chắn, nếu như một bộ phận quan trọng của nó là ống đồng được lắp đặt theo tiêu chuẩn. thi công ống đồng giá cả như thế nào? Và các yêu cầu của nó ra sao là những thông tin sẽ được đề cập tới trong bài viết này.

thi công ống đồng
thi công ống đồng

Tiêu chuẩn thi công ống đồng điều hòa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều hòa đến từ các thương hiệu khác nhau. Chúng được sản xuất với các kích thước và công suất riêng phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

Ống điều hòa là 1 bộ phận dẫn nhiệt mát lan tỏa không gian của bạn. Nó được các nhà sản xuất thiết kế với các kích thước riêng. Có thể nhiều người thường bỏ qua kích thước ống đồng nhưng thật sự việc thi công ống đồng âm tường kích thước rất quan trọng với sự vận hành của điều hòa về sau.

Yêu cầu về kích thước của ống đồng

Trong lắp đặt ống đồng điều hòa, những người thợ thường chọn cho mình loại đường ống có đường kính đường ống phía ngoài dao động từ 10mm – 16mm (phụ thuộc vào độ HP của máy mà lựa chọn)

Yêu cầu về độ dài ống đồng nối dàn nóng và dàn lạnh

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn lựa chọn độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng và lạnh không phù hợp?

  • Nếu như độ dài ống đồng quá ngắn: máy nén sẽ không nhận được dung môi/gas (do chúng không trở về kịp). Từ đó, điều hòa sẽ gặp hỏng hóc vì vị tắc nghẽn
  • Nếu như độ dài ống đồng vượt quá mức cần thiết: Cũng như việc đi bộ, đường càng dài sẽ càng mất nhiều thời gian để đi. Ống đồng dài, khí lạnh thoát ra không gian chậm, dẫn đến quá trình làm lạnh lâu hơn.
  • Vì những lí do trên, dựa trên sự tính toán khoa học, một tiêu chuẩn về độ dài ống đồng đã được định ra trong quá trình thi công ống đồng giá rẻ đó là: độ dài dao động trong khoảng: 3m – 15m.

Khi bạn đáp ứng được những yêu cầu trên. Chúng tôi tin chắc điều hòa sẽ ngoan ngoãn hoạt động theo đúng chương trình được đặt ra.

thi công lắp đặt ống đồng điều hòa
thi công lắp đặt ống đồng điều hòa

Yêu cầu về sự chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh

Ngoài những tiêu chuẩn về kích thước, độ dài thì tiêu chuẩn cuối cần tuân theo là độ cao.  Sự chênh lệch về độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa trong công tác thi công và lắp đặt ống đồng điều hòa phải nằm trong phạm vi cho phép từ phía nhà sản xuất.

Giá cả của việc lắp đặt ống đồng điều hòa tại Hà Nội

Giá cả luôn dao động và gây ra những lo lắng và băn khoăn cho người tiêu dùng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ tới công ty thi công ống đồng điều hòa giá rẻ hà nội qua hotline 0968.886.562 để được nhận những tư vấn miễn phí về giá cả việc lắp đặt ống đồng cũng như các cách giải quyết những vấn

đề ống đồng điều hòa gia đình bạn đang gặp phải

Trên đây, là những thông tin liên quan đến tiêu chuẩn thi công lắp đặt ống đồng điều hòa và giá cả của nó. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào nữa, thì hãy liên hệ với VINAMO – trung tâm sửa điều hòa TOP đầu Hà Nội để được giải đáp tận tình nhất. Không cần là khách hàng của chúng tôi, nếu bạn có thắc mắc chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng giải đáp. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy bỏ ra 2 -3 phút để bấm 10 con số dưới đây: 0968.886.562 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giúp đỡ nhé!