Tìm hiểu chức năng chẩn đoán thông minh của máy giặt

0
2504

Dòng máy giặt hiện nay có tích hợp rất nhiều chức năng thông minh. Chức năng chẩn đoán thông mình của máy giặt là một chức năng mới không nhiều người biết đến. Thanh Xuân sẽ giúp bạn tìm hiểu chức năng mới này của máy giặt.

>>>Xem thêm: Chọn mua máy giặt thông minh

chuc-nang-chan-doan-thong-minh-cua-may-giat

Chức năng chẩn đoán thông mình của máy giặt có gì đặc biệt

Hiện nay đã có rất nhiều thiết bị gia đình được tích hợp với điện thoại thông mình vì vậy bạn có thể dễ dàng điều khiển cũng như điều chỉnh chiếc máy giặt nhà mình cho nó chạy tốt nhất. Máy giặt cũng vậy hiện nay máy đã có thể được tích hợp các chức năng với điện thoại. Chức năng chẩn đoán thông minh của máy giặt là một chức mới với việc được kết nối với máy điện thoại thông mình bạn sẽ nhanh chóng biết được chiếc máy giặt của mình bị lỗi gì và có thể thông báo lỗi này đến bộ phận bảo hành của hãng để hãng đến tận nơi khắc phục cho bạn. Còn nếu như máy bị lỗi nhỏ không cần đến nhân viên bảo hành thì bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách tự khắc phục. Bạn có thể nhận thấy với chức năng này bạn có thể nhanh chóng xử lý được giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian rất nhiều.

Cách sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh của máy giặt

Để có thể sử dụng chức năng chẩn đoán thông minh này bạn chỉ cần tích hợp cài đặt theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Ngay sau khi đã được tích hợp rồi bạn chỉ cần theo dõi mã lỗi trên diện thoại của chính mình. Đồng thời với số tổng đài được cài sẵn bạn có thể liên lạc cho thợ sửa máy giặt đến hỗ trợ bạn trực tiếp hoặc những thông tin mà cần được cung cấp.

Với chức năng vô cùng thông minh này nếu bạn cần sự hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)