Tìm hiểu ngăn chân không trên tủ lạnh Hitachi

0
2561

Ngăn chân không trên tủ lạnh Hitachi là ngăn có nhiệt độ lý tưởng cũng như không khí ổn định để đảm bảo cho thực phẩm được giữ tốt nhất. Với nhiều dòng tủ cao cấp thì không thể thiếu được ngăn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế và tính năng của ngăn này để có cái nhìn toàn diện nhất về nó nhé!

>>>Xem thêm: Bảo quản rượu bia và nước ngọt trong tủ lạnh

ngan-chan-khong-tren-tu-lanh-hitachi
Ngăn chân không trên tủ lạnh Hitachi

Ngăn chân không trên tủ lạnh Hitachi có tác dụng gì

Thực tế thì ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn với trong thời gian dài hơn. Đồn thời nó sẽ giúp cho thực phẩm giữ nguyên được các chất dinh dưỡng không bị chuyển hóa trong thời gian dài nhất.

Thực tế các phát minh về ngăn bảo quản chân không đã được áp dụng khá nhiều ở dòng tủ lạnh Nhật Bản Hitachi. Nó tạo ra môi trường áp suất thấp khoảng 0.8 atm bằng cách sử dụng một máy bơm chân không kết hợp với các chất quang xúc tác và ánh sáng từ đèn Led để tạo ra một môi trường tốt nhất đảm bảo cho mọi thực phẩm để trong đó đều có thể giữ được lâu.

Khi sửa dụng dòng tủ lạnh này bạn không lo bị lẫn mùi hay có mùi hôi thực phẩm với nhau bởi hoạt động của Enzyme trên bề mặt thực phẩm sẽ bị ức chế khi tiếp xúc với chất quang xúc tác. Như vậy sẽ giúp ngừa hư hỏng và đảm bảo duy trì hương vị và dinh dưỡng tốt nhất cho các loại thực phẩm. Thức ăn của bạn sẽ luôn được giữ được độ tươi ngon như khi bạn mới đi chợ về mà không có cần đến các hợp chất bảo quản độc hại.

Dòng tủ lạnh có ngăn chân không này có khả năng chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt tùy theo nhu cầu, như vậy sẽ giúp bạn bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Với chế độ linh hoạt này bạn luôn có được nhiệt đọ lý tưởng nhất như với thịt cá thì để nhiệt độ thấp còn rau củ quả có thể chuyển sang nhiệt độ phù hợp hơn. Ngăn chân không này luôn đảm bảo giúp bạn giữ thực phẩm tốt nhất.

Đặc biệt hơn là ngăn chân không trên tủ lạnh Hitachi có thể loại bỏ không khí trong thực phẩm lưu trữ vì thế mà gia vị sẽ dễ dàng hấp thụ với tốc độ nhanh hơn. Bạn chỉ cần sơ chế thức ăn xong là có thể thoải mái nấu nướng không lo ngại mất nhiều thời gian.

Thực phẩm để tủ lạnh thông thường hay bị khô nhưng với cấu trúc kín của ngăn chân không thì hoàn thoàn thực phẩm không bị tình trạng mất nước. Với các loại hoa quả bạn hoàn toàn có thể bảo quản lâu mà ăn vẫn hương vị tươi lâu như ban đầu.

Hãy nhấc máy gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội của Thanh Xuân để được hỗ trợ tốt nhất nhé!