Tìm hiểu tủ lạnh LG chạy Windows 10

0
1941

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng thì các thiết bị điện lạnh ngày càng được cải tiến. Tủ lạnh LG chạy windows 10 được đánh giá là một cải tiến vượt bậc xo với các dòng tủ khác. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các tính năng hàng đầu của chiếc tủ lạnh này nhé!

>>> Xem thêm: Tủ lạnh inverter đắt mà rẻ

tu-lanh-lg-chay-windows-10
Tủ lạnh LG chạy windows 10

Đa dụng với tủ lạnh LG chạy windows 10

Chỉ cần ngắm nhìn chiếc tủ lạnh LG chạy windows 10 thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và ngưỡng mộ người sáng tạo ra nó và chắc chắn sẽ không ngớt lời ca ngợi tính thẩm mỹ của người sáng tạo. Với một bên cánh tủ trong suốt nhưng lại được tích hợp với hệ điều hành windows 10 chắc chắn bạn sẽ thấy sự đẳng cấp trong công nghệ của tủ lạnh này.

-Tủ lạnh LG chạy windows 10 rộng rãi đa ngăn. Vì thiết kế là tủ lạnh side by side nên tủ lạnh LG có nhiều ngăn chứa đồ với khoảng rộng lớn bảo đảm bạn có thể chứa đựng được nhiều đồ ăn. Ngoài các loại thực phẩm ăn hàng ngày bạn có thể chứa đựng rượu, thuốc,…

-Tủ lạnh LG chạy windows 10 tiết kiệm điện năng

Thường khi bạn muốn xem đồ trong tủ lạnh bạn cần phải mở cánh cửa tủ ra như vậy hơi lạnh thoát ra ngoài và máy sẽ chạy để bù đắp lượng nhiệt đã mất. Tuy nhiên với công nghệ cao bạn chỉ cần gõ vào cánh tủ đông 2 lần thì có thể nhìn thấy thực phẩm bên trong mà không cần mở cánh. Chính công nghệ này mà dù tủ lạnh nhà bạn tiết kiệm điện được khá nhiều.

-Chức năng đánh dấu thực phẩm: Nghe chức năng này thì chắc hẳn bạn sẽ thấy vô cùng lạ lẫm tuy nhiên đây là một tính năng mới vô cùng hữu ích cho bạn. Bạn có thể chọn lựa các loại thực phẩm sắp hết gom vào một nhóm và đánh dấu số lượng. Nhu vậy bạn có thể theo dõi được các loại thực phẩm nào sắp hết để tiện mua.

-Giải trí bên chiếc tủ lạnh: Thông thường bạn muốn lướt web cần đến một chiếc máy tính hay một chiếc smastphone. Tuy nhiên, chỉ với chiếc tủ lạnh này bạn có thể thoái mái dễ dàng lướt web như trên máy tính bình thường.

Nhiều năm sửa tủ lạnh tại nhà nhưng chúng tôi chưa thấy tại Việt Nam chiếc tủ lạnh này. Hy vọng tại Việt Nam trong thời gian tới chiếc tủ lạnh này sẽ có mặt nhiều ở Việt Nam.