Tính năng giặt thêm quần áo khi đang giặt của Samsung

0
1340

Đã nhiều lần bạn phải bối rối khi không cho hết quần áo vào máy giặt cùng một lúc. Tính năng giặt thêm quần áo khi đăng giặt của Samsung hoàn toàn khiến bạn bất ngờ về độ tiện dụng này. Hãy cùng xem xét tính năng đặc biệt của dòng máy này nhé!

>>>Xem thêm: Chọn mua máy giặt thông minh

tinh-nang-giat-them-quan-ao

Tìm hiểu tính năng giặt thêm quần áo khi đang giặt của Samsung

Đôi khi bạn chót cho máy giặt chạy rồi mới phát hiện ra còn đồ chưa cho vào. Tuy nhiên nó là tình trạng thường thấy của hầu hết các dòng máy giặt hiện nay. Với những dòng máy giặt này bạn thường nhận thấy một số bất tiện như sau:

-Cửa máy giặt khóa lại khi chu trình giặt bắt đầu và không mở khi chu trình chưa kết thúc. Bạn hoàn toàn không thể cho thêm được đồ còn thừa lại vào trong máy giặt.

-Chỉ có thể cho quần áo vào máy giặt khi bạn dừng lại và chạy lại chu trình giặt từ đầu. Tuy nhiên, việc bạn làm như vậy khiến cho tiêu tốn nhiều nước và điện. Đồng thời việc chạy lại như vậy không tốt cho hoạt động của máy giặt.

Vậy với tính năng giặt thêm quần áo này thì có gì đặc biệt?

Dòng máy giặt Samsung Addwash sẽ giúp bạn hoàn toàn tiện lợi khi có thể cho thêm quần áo vào khi máy giặt đang giặt. Vì sao máy lại có thể làm được như vậy chính bởi vì máy có thiết kế thêm một cửa trước trên của cửa chính. Với cửa này bạn có thể mở ra khi máy đang giặt để thêm đồ vào mà không lo nước bị trào ra. Đồng thời với cửa giặt này bạn có thể cho thêm nước giặt và nước xả nếu muốn.

Dòng máy giặt này còn có một vài chức năng đặc biệt như:

+Động cơ biến tần inverter giúp máy chạy ổn định và tiết kiệm điện cũng như nước hơn.

+Bộ điều chỉnh bằng smatsphone tiện lợi.

+Công nghệ giặt bong bóng giúp giặt sạch hơn và bảo vệ vải giặt hơn.

Với những tiện lợi như vậy bạn đã muốn sắm cho mình một chiếc máy giặt chưa nào. Nếu như còn băn khoăn thì liên hệ cho thợ sửa máy giặt của trung tâm Thanh Xuân để biết thêm thông tin và chi tiết nhé!