Trung tâm sửa máy giặt tại Sơn La

2414

Bạn đang gặp khó khăn với chiếc máy giặt, hãy nhấc máy lên và điện thoại cho trung tâm sửa máy giặt tại Sơn La chúng tôi. Là đơn vị số 1 về sửa chữa điện lạnh ở Sơn La, chúng tôi nhận sửa máy giặt tại nhà tất cả các ngày trong tuần với tiêu chí Nhanh – Rẻ – Chất Lượng.

sua-may-giat-tai-son-la

Trung tâm sửa máy giặt tại Sơn La uy tín

Dịch vụ sửa máy giặt tại Sơn La của chúng tôi được hình thành và phát triển đến nay đã hơn 10 năm. Người dân tại Sơn La đã coi chúng tôi là những người bạn đồng hành để bảo vệ thiết bị điện lạnh cho gia đình. Đáp lại tình yêu và niềm tin tưởng đó chúng luôn nỗ lực không ngừng để phấn đấu cải tiến tìm ra các phương pháp sửa máy giặt tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nếu như máy giặt của quý khách đang bị hư hỏng cần sửa chữa bảo dưỡng tại nhà, hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

Trung tâm chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy giặt từ máy giặt lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng. Với chất lượng dịch vụ cao nên hiện nay chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hầu hết các hãng máy giặt nổi tiếng như Electrolux, Sanyo, Panasonic, Toshiba, Lg, Hitachi, Samsung, Sharp, Daewoo…Chính bởi vậy nên máy giặt nhà bạn thuộc hãng nào chúng tôi cũng luôn có những linh kiện thiết bị chính hãng tốt nhất để thay thế.

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Sơn La chuyên nhận sửa:

Sửa máy giặt Electrolux

Sửa máy giặt Toshiba

Sửa máy giặt Samsung

Sửa máy giặt Daewoo

Sửa máy giặt Panasonic

Sửa máy giặt Sanyo

…..

Máy giặt không cấp nước

Máy giặt xả nước liên tục

Máy giặt không vắt

Máy giặt rung lắc mạnh và kêu to

Máy giặt không quay

Máy giặt báo lỗi ở màn hình…

Khi bạn gặp các sự cố về máy giặt chỉ cần nhấc máy lên điện thoại cho trung tâm chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 – 30 phút.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi bạn sẽ được:

-Phục vụ dịch vụ nhanh chóng

-Được tiếp xúc với thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp và có chuyên môn cao

-Dịch vụ giá rẻ, luôn báo giá trước khi làm, hoàn toàn bạn không lo bị “chặt chém giá”.

-Được thay thế linh kiện chính hãng

-Được bảo hành dịch vụ lâu dài.

Đặc biệt hơn, nếu như bạn chọn gói dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt tại nhà ở Sơn La bạn sẽ được giảm giá từ 30 – 50% phí dịch vụ ban đầu và duy trì giảm 10% trong các lần về sau. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ với quý khách hàng từ các sự cố nhỏ nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi đem lại.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!