Tụ điện máy giặt- mách bạn địa chỉ sửa tụ điện tại Hà Nội

0
590

tụ điện máy giặt là 1 bộ phận nằm trong hệ thống điện, có vai trò vô cùng quan trọng. Tụ điện là gì? Thường gặp lỗi nào và khi gặp lỗi thì nên sửa chữa như thế nào là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Tụ điện là gì?

 • Tụ điện máy giặt là 1 bộ phận nằm trong hệ thống board mạch. Nó là 1 phần không thể thiếu nếu muốn máy giặt được khởi động.
 • Tụ điện như 1 đòn bẩy, khi nhận được nguồn điện áp phù hợp sẽ kích máy giặt khởi động

➤tìm hiểu về : mô tơ máy giặt

Những lỗi thường gặp ở tụ điện

Cũng như các bộ phận điện khác, việc sử dụng lâu ngày kết hợp với việc sử dụng quá lâu thì hỏng hóc là điều dễ hiểu.

Dưới đây là 1 số biểu hiện khi máy giặt bị lỗi tụ điện cần được sửa chữa tụ điện ngay:

 • Máy giặt có dấu hiệu giặt lâu hơn mọi ngày. Bình thường chỉ mấy 20 đến 30 phút để quần áo máy giặt được giặt xong nhưng một ngày bạn quan sát và thấy rất lâu sau đó máy giặt mới chịu dừng thì có lẽ tụ điện gặp trục trặc rồi nhé
 • Quần áo vắt nhưng lại không chịu khô khiến bạn khó chịu. Nhất là vào những ngày mưa gió, ẩm mốc sự cố này càng gây bất tiện cho người dùng
 • Nếu lỗi xảy ra ở tụ điện máy giặt bạn sẽ thấy lồng giặt quay 1 cách yếu ớt. Lồng giặt quay có nhiệm vụ để quần áo được tự cọ xát vào nhau và lấy đi vết bẩn. Như vậy, đồng nghĩa với việc máy giặt quay yếu là quẩn áo không được làm sạch hết mức của máy giặt.

Đây là 3 biểu hiện cơ bản của máy giặt khi gặp lỗi ở tụ điện. Bạn hãy quan sát và kiểm tra máy giặt nhà mình xem nó gặp lỗi nào và tiến hành liên hệ đến cơ sở sửa chữa ngay!

➤ bạn có biết thông tin và giá của : phao áp lực máy giặt

tụ điện máy giặt
tụ điện máy giặt

Lưu ý để bảo vệ tụ điện máy giặt

Để tụ điện ít bị hỏng hóc đồng thời tăng tuổi thọ của máy giặt, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn một số lưu ý như sau:

 • Điều quan trọng nhất của tụ là nguồn điện. Bạn hãy đảm bảo rằng nguồn điện phải phù hợp với tụ và cần lắp thêm bộ ổn áp để đảm bảo an toàn điện
 • Vật dụng lâu ngày không sử dụng, các thiết bị máy bị ngừng trệ dẫn đến khi khởi động bất chợt khó mà được trơn tru. Vì vậy hãy đảm bảo máy giặt nhà bạn được khởi động ít nhất 1 tuần/ lần. Làm như vậy em ấy sẽ không còn bỡ ngỡ khi được bật lên đâu
 • Bất cứ hỏng hóc nào liên quan đến điện, chúng tôi khuyên bạn nên đem ra cơ sở sửa chữa để được hỗ trợ tốt nhất

➤ bạn có biết: cách sử dụng máy giặt sanyo

Nên sửa tụ điện ở đâu là tốt nhất?

Nếu như bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu sửa tụ điện hay các thiết bị điện lạnh khác thì VINAMO là 1 địa chỉ đáng để bạn cân nhắc.

Có lịch sử hình thành và hoạt động trên 10 năm, tại khắp các địa bàn Hà Nội. Với 10 chi nhánh đã và đang hoạt động mạnh để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng

Nhưng vẫn luôn hết mình trong công việc: nhanh chóng về thời gian, uy tín về chất lượng và tối ưu về giá cả. Tất cả đã làm nên 1 VINAMO vững chắc như ngày hôm nay.

Giá tụ điện máy giặt

Tại VINAMO, giá tụ điện máy giặt luôn được tối ưu về mọi mặt, dao động từ 1.200 – 1.500 nghìn đồng. Với mỗi sản phẩm tụ điện cho máy giặt được trao tay tại VINAMO, bạn sẽ nhận được:

 • Phiếu bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho linh kiện
 • Cam kết 100% hàng chính hãng
 • Giá cả luôn thấp hơn so với mặt bằng thị trường
 • Hơn cả: bạn luôn được hỗ trợ hết mình trong công cuộc tìm kiếm tụ điện phù hợp và cả công đoạn lắp đặt tụ điện về sau.

VINAMO hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường Hà Nội. Niềm tin của bạn – chất lượng của chúng tôi. Hotline 0968.886.562 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.