VRV là gì? Hệ thống VRV là gì? Lắp đặt điều hòa VRV ở đâu uy tín?

223

VRV là gì? Hệ thống VRV là gì? là những thắc mắc của bạn? Vậy thì chúc mừng bạn bởi bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem đến câu trả lời chi tiết, hợp lý nhất. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa lắp đặt điều hòa thì thuật ngữ VRV hay hệ thống VRV sẽ không còn xa lạ nữa. Còn với người dùng nó vẫn là khái niệm mới mẻ.

vrv là gì
vrv là gì

VRV là gì? Hệ thống VRV là gì?

VRV là gì?

Trước khi tìm hiểu VRV là gì ta hãy điểm qua một vài thông tin về lịch sử của nó.

VRV được ra đời vào năm 1982 do một kỹ sư Nhật Bản sáng chế. Hệ thống VRV với những ưu điểm nổi trội của mình nhanh chóng trở thành giải pháp hàng đầu được lắp đặt trong hệ thống không khí của tất cả các tòa nhà cao tầng hiện nay.

Các hãng điều hòa khác như Toshiba, Samsung, LG, Sanyo  nhanh chóng đuổi kịp hãng Daikin. Vậy VRV là gì?

VRV là một hệ thống điều hòa trung tâm thông qua việc điều chỉnh tần số dòng điện để làm thay đổi lưu lượng môi chất. Hiện nay VRV đã phát triển chia làm 3 thế hệ khác nhau là V1, V2 và V3.

Hệ thống VRV là gì?

Như đã nói ở trên VRV là hệ thống được ứng dụng vào tất cả các tòa nhà cao tầng hiện nay bởi vậy hệ thống VRV là hệ thống điều hòa trong các tòa nhà cao tầng rất thích hợp đối với diện tích sử dụng lớn nhưng lại hạn chế về các vị trí lắp đặt dàn nóng.

Ưu điểm của hệ thống điều hòa VRV

Chính những ưu điểm sau đã khiến cho điều hòa VRV trở thành công nghệ được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Cục nóng điều hòa có VRV rất linh hoạt, nó có thể được điều khiển bởi một đến ba máy nén để dễ dàng thoát hơi lạnh.

VRV giúp năng suất làm lạnh của điều hòa. Hệ thống VRV này còn tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc điều khiển cục bộ hoặc điều khiển riêng rẽ cũng như không khó khăn về vị trí lắp đặt bởi hệ thống tản nhiệt bằng gió dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu (kể cả ở nơi có nguồn nước không sạch đi chăng nữa).

hệ thống VRV là gì
hệ thống VRV là gì

Hệ thống VRV là một phát minh vĩ đại của con người đặc biệt có ý nghĩa trong ngành phát triển điều hòa vì tổng hợp tất cả những ưu điểm nổi trội của cục lạnh cục bộ với phần trung tâm.

Hiện nay Trung tâm điện lạnh Vinamo đang lắp đặt và sửa chữa các dòng điều hòa VRV uy tín nhanh chóng. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điều hòa sử dụng công nghệ này hoặc muốn lắp đặt điều hòa này hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Vì sao nên chọn Vinamo làm địa chỉ lắp đặt điều hòa VRV

Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt sửa chữa điều hòa Vinamo tự tin là địa chỉ hàng đầu bởi chúng tôi sở hữu:

Đội ngũ sửa chữa giàu kinh nghiệm trên 5 năm, nhận được sự ủy quyền của các thương hiệu lớn như Daikin, Samsung LG cho đến Panasonic.

Điều hòa tại Vinamo đặc biệt là điều hòa sử dụng công nghệ VRV được kiểm nghiệm chặt chẽ khắt khe, đặc biệt  có chi phí giá cả vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung hiện nay.

Chúng tôi cam kết chất lượng bằng chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến VRV. Bạn đã hiểu VRV là gì? Hệ thống VRV là gì hay chưa? Có bất cứ thắc mắc nào hãy để trung tâm Vinamo giúp bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé.