Cách giặt chăn gối lông vũ bằng máy giặt

0
1886

Lông vũ là sản phẩm mềm mại, bông xốp vì vậy chúng ta cần chăm sóc chúng cẩn thận hơn mỗi khi giặt là. Cách giặt chăn gối lông vũ bằng máy giặt mang lại hiệu quả nhất nên làm như thế nào? hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

>>>Xem thêm: Tẩy vết son trên quần áo

 

giat-chan-goi-long-vu-bang-may-giat

Hướng dẫn cách giặt chăn gối lông vũ bằng máy giặt đúng cách

Tại cái cơ sở bán và sửa máy giặt họ có bao giờ khuyên bạn nên giặt những sản phẩm nhạy cảm đúng cách với máy giặt chưa? Bạn nên biết, hiểu và sử dụng tốt máy giặt cũng như quần áo sản phẩm được giặt là điều luôn luôn tốt và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Trước khi giặt chăn gối lông vũ bằng máy giặt, hãy chắc rằng chăn- gối của bạn không bị rách hay bung chỉ. Nếu sản phẩm bị rách bạn hãy khâu cố định chúng lại trước khi giặt bằng máy giặt.

Sử dụng một chút chất giặt tẩy dạng nhẹ. Về nguyên lý hoạt động, giặt chăn- gối bằng máy giặt cửa trước luôn cho hiệu năng tốt hơn so với máy giặt của trên mặc dù về cơ bản, máy giặt cửa trên cho phép khối lượng giặt thường lớn hơn. Vì vậy nếu bạn không sử dụng máy giặt cửa ngang thì có thể mang sản phẩm ra tiện giặt là và hãy để chế độ vắt 2 lần khi giặt chăn- gối long vũ bằng máy giặt.

Do kích thước và khối lượng của chăn- gối nên thời gian phơi tự nhiên sẽ lâu hơn, hơn nữa nếu để chăn gối bị ướt hoặc phơi ở bên ngoài với thời gian lâu rất dễ bị hôi mốc. Vì vậy cách giặt chăn- gối long vũ bằng máy giặt tốt nhất là hãy sử dụng tốc độ vắt hợp lý. Không quá cao vì long vũ rất dễ bị rách và cũng không quá nhỏ để sản phẩm khó khô, theo kinh nghiệm 800 vòng/phút là con số hợp lý.

Bạn nên làm khô chăn và gối lông vũ bằng máy sấy quần áo hoặc ít nhất thì bạn cũng nên có 12 tiếng để phơi chăn- gối sau khi giặt xong. Đây là điều kiện cần thiết để chăn- gối lông vũ được giặt sạch một cách tối ưu nhất có thể.

Quý khách có thể lựa chọn các dòng sản phẩm máy giặt của ngang chất lượng cao tại các địa bán bán máy giặt trên toàn quốc để mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho sản phẩm chăn- gối lông vũ.

Mong rằng qua bài viết “Cách giặt chăn gối lông vũ bằng máy giặt” của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân bạn đã có thể tự tin khi giặt các sản phẩm bằng lông, lông vũ.